Việt In - Xưởng in lịch Tết 2021 uy tín, giá tốt nhất TPHCM

In lịch vào dịp Tết vốn được xem là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc ta. Không chỉ có ý nghĩa trong việc đánh dấu cho sự chuyển mình sang năm mới, lịch Tết còn được xem là món quà giá trị thích hợp dành tặng cho khách hàng, bạn bè hay đối tác của mình. Đặc biệt, khi nhắc đến những xưởng in lịch Tết 2021 uy tín và giá tốt nhất tại TP HCM thì Việt In là sự lựa chọn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Lịch Tết gồm có những dạng nào?

Hiện nay, lịch tết gồm có hai dạng. Đó là lịch Tết độc quyền và lịch Tết in sẵn. Trong đó, lịch Tết có sẵn vốn được in ấn số lượng lớn với những chủ đề ngẫu nhiên. Về dạng lịch này, bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn vì chỉ cần in thêm một vài thông tin cá nhân lên chân lịch là có thể lấy ngay. Đặc biệt, màu sắc lẫn bố cục của lịch cũng đảm bảo cân đối và hài hòa hơn bởi được thiết kế cẩn thận trước đó.

Riêng đối với lịch độc quyền, vì được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng nên sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, sản phẩm độc quyền này sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng khẳng định được phong cách riêng của mình. Đồng thời, thiết kế lịch Tết độc quyền còn giúp bạn có thể tạo ấn tượng tốt trước khách hàng hay các đối tác.

Việt In - Xưởng in lịch Tết 2021 uy tín, giá tốt nhất TPHCM

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ in ấn lịch Tết uy tín thì Việt In được xem là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Vậy lý do vì sao bạn nên lựa chọn Việt In?

Đảm bảo đa dạng mẫu mã và kiểu dáng

Một trong những lý do mà bạn nên lựa chọn Việt In đó chính là cung cấp sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Điển hình như mẫu lịch Tết lò xo, mẫu lịch Tết để bàn, hay mẫu lịch Tết Block. Tùy theo từng loại, chúng sẽ có những đặc điểm và nét nổi bật khác nhau. Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được loại lịch phù hợp với nhu cầu của mình.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đến với Việt In, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời, công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng để có thể thiết kế ra được những mẫu lịch phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Nếu bạn chưa tìm được món quà ý nghĩa để dành tặng người thân, hay khách hàng ngày Tết thì những mẫu lịch được in ấn cẩn thận với màu sắc tươi mới cũng là gợi ý hay. Việt In - xưởng in lịch Tết 2021 uy tín hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với kiểu dáng độc đáo và nổi bật nhất.

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0338.13.13.13 

Email: kinhdoanh@congtyvietin.com – sale@congtyvietin.com

Website: https://www.congtyvietin.com

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|