Xu hướng thiết kế túi kraft 2019

Với đặc tính dẻo dai, dễ phân hủy, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường mà ngày nay túi giấy kraft đang rất được ưa chuộng trên thị trường sản xuất bao bì. Vậy giữa vô vàn các mẫu túi kraft thì đâu mới là xu hướng thiết kế túi kraft? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Xu hướng thiết kế túi kraft handmade

Trong những năm gần đây, xu hướng kinh doanh sản phẩm handmade được đông đảo các bạn trẻ khởi nghiệp và những mặt hàng này tạo được hiệu ứng vô cùng tốt trên thị trường. Chính vì lẽ đó mà xu hướng thiết kế túi giấy kraft sử dụng hình vẽ hoặc font tương tự như chữ viết tay rất được ưa chuộng.

Túi kraft dạng này mang đến vẻ trẻ trung, năng động và đặc biệt là tạo cảm giác thân thuộc cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng bạn.

Xu hướng thiết kế túi giấy đa sắc

Bạn muốn gây ấn tượng hay thu hút sự chú ý của khách hàng? Vậy còn ngại ngần gì nữa mà không thiết kế ngay mẫu túi kraft đa sắc cho cửa hàng của mình.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm thì bao bì cũng là một trong những điểm nhấn, ghi điểm trong mắt thượng đế, đặc biệt là trong những dịp Lễ, Tết. Hơn nữa, việc đầu tư về mặt ngoại hình cho sản phẩm còn là một cách quảng bá, tiếp thị thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Với công nghệ in ấn hiện đại, được tiến hành gia công ép kim logo trên bề mặt túi, mang đến những mẫu thiết kế túi kraft đa sắc thực sự độc đáo và đảm bảo là không trùng lặp với bất kỳ mẫu túi nào khác trên thị trường.

Xu hướng thiết kế túi kraft đa chức năng

Ngoài mục đích chứa đựng sản phẩm thì ngày nay túi giấy còn được sản xuất để phục vụ đa dạng các mục đích khác nhau của doanh nghiệp như: Gia tăng giá trị sản phẩm, giúp nhận diện thương hiệu,...

Chính vì thế, túi giấy kraft đa chức năng đã ra đời, được đông đảo các ông chủ kinh doanh lớn chọn lựa và trở thành xu hướng hàng đầu trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay.

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế túi kraft trên thị trường hiện nay. Dù có lựa chọn mẫu thiết kế nà đi chăng nữa thì việc quan trọng hơn cả là bạn phải tìm được địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng. Có như vậy thì mọi mong muốn, ý tưởng của bạn mới được hiện thực hóa và tạo hiệu ứng tốt đến khách hàng với mục đích cuối cùng là phát triển cửa hàng, doanh nghiệp nhanh và bền vững.

Tin tức liên quan

0939.59.31.38

|