4 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ IN TEM NHÃN DECAL CHO DOANH NGHIỆP

4 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ IN TEM NHÃN DECAL CHO DOANH NGHIỆP

In tem nhãn decal được hiểu là in tên, logo thương hiệu lên mặt giấy decal rồi dán lên bao bì sản phẩm. Theo đó, sản phẩm của doanh nghiệp nào cũng cần có tem nhãn.

Tuy nhiên, làm thế nào để có tem nhãn đẹp tôn lên được nét độc đáo của thương hiệu mình? Hãy theo dõi 4 bước cơ bản sau đây để tìm được cho mình lời giải đáp nhé!

 in tem nhãn

Làm thế nào để có tem nhãn đẹp tôn lên được nét độc đáo của thương hiệu mình?

Hiện nay, các dịch vụ in tem nhãn tại thành phố Hồ Chí Minh nhắm tới đặc điểm chung cho sản phẩm của mình là mặt trước của nhãn sẽ có tên, logo, thông tin sản phẩm (thương hiệu), mặt sau có keo dán để tiện cho việc dính vào sản phẩm. Để có được sản phẩm tem nhãn decal đẹp mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp thì quá trình in trải qua 4 bước sau:

Bước 1: Thiết kế mẫu

Điều này phụ thuộc vào ý đồ của chủ thương hiệu hay sản phẩm. Họ muốn sản phẩm của mình hướng tới phương châm gì thì người tiến hành in sẽ dựa theo mong muốn đó hình thành nên ý tưởng.

Bên cạnh đó, còn cần có sự phối hợp hài hòa giữa kích thước, màu sắc thực tế của sản phẩm sao cho cân đối, hài hòa và thu hút.

Bước 2: Lựa chọn nguyên liệu in ấn

Các nguyên liệu dùng trong thiết kế in ấn tem nhãn bao gồm:

  • Giấy: Giấy in tem nhãn decal PVC, giấy in tem nhãn decal satin, giấy ịn tem nhãn decal bạc mạ thiết,…

  • Nhựa:  Nhựa PP, nhựa Polyester, nhựa Polyester mạ kim loại,…

  • Nguyên liệu Vinyl dễ vỡ…

Người tiến hành công việc in tem nhãn sẽ tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp và tình hình thực tế của sản phẩm mà có những lựa chọn phù hợp nhất về nguyên liệu.

Bước 3: Áp dụng các kỹ thuật in tem nhãn

Sau khi hình thành ý tưởng về thiết kế tem nhãn và lựa chọn nguyên liệu thì bước tiếp theo sẽ là áp dụng các kỹ thuật in để tiến hành in. Có các kỹ thuật cơ bản như: in lưới, in phun, in offset. Mỗi kỹ thuật sẽ có phương pháp tiến hành khác nhau. Người chuyên về lĩnh vực này sẽ lựa chọn loại mà mình thành thạo nhất.

Bước 4: Gia công thành phẩm

Đây là bước cuối cùng của quy trình. Ở khâu này, các thợ in sẽ tiến hành chỉnh chu lại sản phẩm của mình qua việc cắt bỏ đi những chi tiết không cần thiết hoặc đánh bóng, làm mờ… theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ in tem nhãn giá rẻ mà chất lượng dịch vụ rất an toàn và đảm bảo. Bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một nơi phù hợp, trao gửi niềm tin và có được tem nhãn decal sản phẩm vừa đẹp, vừa đúng mong muốn cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm:

 

Tin tức liên quan

0988.163.686

|