DECAL NHỰA: ĐẶC ĐIỂM, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO

DECAL NHỰA: ĐẶC ĐIỂM, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO

Decal nói chung có lẽ là khái niệm không còn xa lạ đối với những người làm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing… Trên thị trường in decal giá rẻ có 3 loại chính là: Decal trong, decal PP và decal nhựa. Trong đó decal nhựa là sản phẩm dùng trong lĩnh vực in ấn bao bì được sử dụng nhiều nhất.

Đặc điểm chung

Click Xem: In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Việt In

Decal nhựa là loại decal được sử dụng phổ biến với mục đích chính là một dạng bao bì sản phẩm có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cần thiết nhất về sản phẩm đến với khách hàng.

in decal

Điểm khác biệt lớn nhất giữa decal nhựa so với các loại decal khác chính là chất liệu làm nên nó. Như tên gọi decal nhựa, decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa. Chúng sử dụng kỹ thuật in offset hoặc inUV hiện đại để tạo ra các mẫu in decal có chất lượng cao và hình thức đẹp mắt.

Công dụng

Decal nhựa trong vai trò là một dạng khác của bao bì sản phẩm nên nhiệm vụ của nó chính là cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm một cách ngắn gọn, súc tích mà vẫn đầy đủ nhất.

Sử dụng decal nhựa như là một công cụ quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất mà tiết kiệm chi phí tối đa. So với các phương pháp marketing truyền thống khác thì decal nhựa tỏ ra là phương thức truyền bá thương hiệu nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm.

Không chỉ quảng bá thương hiệu nhanh chóng mà decal nhựa còn là phương thức nhận diện thương hiệu công ty một cách đơn giản. Mỗi công ty sẽ sử dụng một loại decal nhựa khác nhau, tạo dấu ấn riêng cho chính mình.

Cấu tạo

Decal nhựa có nhiều loại, song 1 mẫu decal nhựa thông thường sẽ được cấu tạo từ 4 lớp sau:

Lớp thứ nhất là lớp in: Là lớp chứa các thông tin cần thiết về sản phẩm.

Lớp thứ hai là lớp nilong mỏng: Lớp nilong mỏng được dán trên bề mặt lớp in nhằm bảo vệ các chi tiết đã in trên đó khỏi những tác động bên ngoài.

Lớp thứ ba là lớp keo: Sử dụng keo chuyên dụng để giúp decal có thể bám chặt vào bề mặt sản phẩm.

Lớp cuối cùng là lớp đế: Lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo khi decal chưa được sử dụng.

Đây chỉ là cấu tạo của một mẫu decal nhựa điển hình. Ngoài ra vẫn có một số thay đổi dựa vào yêu cầu của từng doanh nghiệp và sự phù hợp cho từng loại sản phẩm.

Doanh nghiệp có nhu cầu in decal giá rẻ hay in decal nhựa hay liên hệ với Việt In để được báo giá tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Bạn đang phân vân về chất liệu? , Giá thành?, Quy cách? . Hãy Liên Hệ ngay Để được tư vấn in decal giá rẻ nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu in decall nhanh chóng có thể liên hệ nhanh với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in decal lấy liền với chất lượng in cao cấp ngay nhé!

⇒ Điện thoại: 028.39611.633 - Email : baogia@congtyvietin.com

Hỗ trợ tư vấn kinh doanh qua số:

⇒ Điện thoại: 0988.163.686 - Email : kinhdoanh@congtyvietin.com

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: congtyvietin.com

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích ,P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú,TP.HCM (Cổng sau 37/7 Lũy Bán Bích)

Xem thêm:

Tin tức liên quan

0988.163.686

|