Hộp bánh kẹo chắc chắn, cảm giác ngon miệng khi cầm

Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực hộp bánh kẹo mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2,qua đó đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cảm giác sang trọng, ngon miệng khi sản p

 

  • Bạn cần bao bì bánh kẹo an toàn khi vận chuyển, trưng bày nhưng lại dễ dàng mời chào khách hàng?
  • Bạn cần một nhà cung ứng trong thành phố để nhanh chóng thuận tiện không chỉ lúc duyệt mẫu bao bì bánh kẹo đón xuân mới mà còn nhanh chóng hoàn thành kịp tiến độ bán hàng?

Trong thời đại hiện nay, ngoài chất lượng ra thì bao bì hộp bánh kẹo đẹp, bắt mắt cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng mua, tăng lượng doanh số. Bao bì bánh kẹo giúp gây ấn tượng lần đầu đối với các khách hàng mới hoặc cũng có thể kéo giữ lại được những khách hàng cũ, những khách hàng ưa thích sự chỉnh chu từ ngoài vào trong. Điều này cho thấy việc đầu tư vào bao bì bánh kẹo là không hề phí chút nào. Vì vậy, việc tìm kiếm một nơi uy tín để sản xuất in bao bì hộp bánh kẹo là cực kỳ quan trọng.

Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực hộp bánh kẹo mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2,qua đó đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cảm giác sang trọng, ngon miệng khi sản phẩm tới tay khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn đáp ứng được tiêu chí bao bì hộp bánh kẹo được làm từ chất liệu an toàn, gia tăng được tính thẩm mỹ của bao bì hộp bánh kẹo đến với khách hàng và đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho khách hàng, bao bì hộp bánh kẹo sẽ thuận tiện cho việc vận chuyển, sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Thấu hiểu nhu cầu xử lý nhanh và quy trình duyệt mẫu chuyên nghiệp của khách hàng, chúng tôi đã đặt văn phòng và nhà máy khép kín Sản xuất nằm ngay trong TP.HCM, và sát trục đường Võ Văn Kiệt để khách hàng có thể tiện duyệt mẫu thực tế tại nhà máy khép kín cũng như tối ưu thời gian giao hàng cho khách, tối đa tiện nghi cho bộ phận thu mua của quý khách hàng.

Công ty in ấn Việt In rất quan tâm đến cảm giác của người cuối cùng tiêu dùng sản phẩm của khách hàng. Vì lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của Việt In.

Bao bì bánh kẹo có thể sử dụng loại bao bì nhựa mềm, rời dùng để đóng gói thủ công hoặc là các loại bao bì túi hàn dán 3 biên, 4 cạnh, túi hàn lưng giữa, cạnh biên, túi đáy đứng có hoặc không có zipper… dùng cho dây chuyền đóng gói tự động. 

Quý khách có nhu cầu in bao bì hộp bánh kẹo hay bao bì các loại sản phẩm khác hãy đến với Việt In để được in với giá thành rẻ và chất lượng cao.

Liên hệ tư vấn và báo giá:

Email : kinhdoanh@congtyvietin.com

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat Zalo.

Địa chỉ công ty: 251 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam.

Sản phẩm cùng danh mục

0338.13.13.13

|