Bao bì hộp gấp chất lượng thể hiện sự đẹp mắt, cứng cáp

Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực hộp gấp mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2,qua đó đảm bảo các hộp sản phẩm cứng cáp, đẹp mắt.

 

  • Bạn cần bao bì hộp giấy gấp để trang trí bên ngoài tạo sự đẹp mắt hoặc sang trọng nhằm thu hút người nhìn?
  • Bạn muốn chất lượng bao bì hộp giấy gấp phải đảm bảo khi đến tay người dùng, khách hàng của bạn còn nguyên vẹn?

Đến với Công ty in ấn Việt In sẽ giải quyết những lo lắng trên cho bạn, đảm bảo chất lượng cho bao bì hộp giấy gấp. Với những công nghệ, máy móc tiên tiến được đặt trong nhà máy khép kín xử lý nhanh các đơn hàng bao bì gửi cho khách hàng, cùng với đó là quy trình chặt chẽ, tối ưu hiệu quả tạo ra những bao bì hộp gấp chất lượng.

Công ty đưa đến những bao bì hộp gấp cho các hoạt động kinh doanh khách hàng nhằm tạo ra sự kích thích thu hút hoạt động mua hàng. Bên cạnh đó, bao bì hộp gấp còn có thể sử dụng để làm quà tặng hoặc đựng các loại sản phẩm với mục đích kinh doanh như đựng mỹ phẩm, đồ làm đẹp, thức ăn nhanh, bánh kẹo…

Các quy trình chặt chẽ kết hợp với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm liên kết với nhau để đưa đến sản phẩm bao bì hộp giấy gấp tốt nhất đến với những khách hàng. Với công nghệ in Offset đảm bảo độ bền, in giá rẻ nhưng vẫn in ra được màu sắc đẹp, hình ảnh logo, màu mực rõ ràng và khó phai.

Bao bì hộp giấy được in bằng công nghệ offset có những đặc điểm vượt trội như:

  • Kích thước đều dù in với số lượng nhiều hoặc ít.
  • Màu sắc tươi sáng và bắt mắt.
  • Nội dung được thể hiện rõ ràng, sắc nét.
  • Mực in không nhòe và màu lâu phai.

Hộp giấy in bằng công nghệ offset rất được ưa chuộng trên thị trường và dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Vì thế Viêt In trở thành nhà cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, và là công ty in hộp giấy - nơi in hộp giấy giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực hộp gấp mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2,qua đó đáp ứng được nhiều loại nhu cầu của khách hàng, xử lý nhanh chóng các đơn hàng được ship tận nơi toàn quốc. Ngoài ra công ty có các nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, từ bộ phận thiết kế cho đến in ấn đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, làm việc lâu năm để tạo ra những sản phẩm tốt trong thời gian nhanh chóng.

Việt In - mang cái Tâm và cái Tình của mình vào trong từng sản phẩm. Hãy để cho chúng tôi được đồng hành và góp một phần bé nhỏ trên con đường phát triển doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ tư vấn và báo giá:

Email : kinhdoanh@congtyvietin.com

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat Zalo.

Địa chỉ công ty: 251 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam

Sản phẩm cùng danh mục

0338.13.13.13

|