Hộp mỹ phẩm sang trọng, cảm giác cao cấp khi trên tay

Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực hộp mỹ phẩm mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2, qua đó đảm bảo các hộp mỹ phẩm luôn sang trọng, tỉ mỉ và cao cấp như yêu cầu.

 

  • Bạn cần đảm bảo các bao bì hộp mỹ phẩm đảm bảo chất lượng in ấn chỉnh chu, tỉ mỉ, sang trọng đúng với màu trong thiết kế và cứng cáp trong quá trình vận chuyển?
  • Bạn cần một nhà cung ứng trong thành phố để nhanh chóng thuận tiện không chỉ lúc duyệt mẫu bao bì hộp mỹ phẩm đón các dịp sản phẩm mới mà còn nhanh chóng hoàn thành kịp tiến độ tung sản phẩm ra thị trường?

Bao bì hộp mỹ phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh thu cho thương hiệu. Không chỉ bảo vệ sản phẩm khỏi tác động bên ngoài, bao bì còn là yếu tố tạo nên ấn tượng đầu tiên, thể hiện đẳng cấp và giá trị của sản phẩm. 

Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực hộp mỹ phẩm mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2, qua đó đảm bảo các hộp mỹ phẩm luôn sang trọng, tỉ mỉ, cao cấp và cứng cáp, chống móp méo.

Thấu hiểu nhu cầu xử lý nhanh và quy trình duyệt mẫu chuyên nghiệp của khách hàng, chúng tôi đã đặt văn phòng và nhà máy khép kín Sản xuất nằm ngay trong TP.HCM, và sát trục đường Võ Văn Kiệt để khách hàng có thể tiện duyệt mẫu thực tế tại nhà máy khép kín cũng như tối ưu thời gian giao hàng cho khách, tối đa tiện nghi cho bộ phận thu mua của quý khách hàng.

Công ty in ấn Việt In rất quan tâm đến cảm giác của người cuối cùng tiêu dùng sản phẩm của khách hàng. Vì lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của Việt In.

Bao bì hộp mỹ phẩm sử dụng loại giấy theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu cứng cáp và lên màu giống thiết kế. Bằng các máy đo màu hiện đại, Việt In có khả năng kiểm tra chất lượng in ấn, qu đó tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. 

Công ty với hơn 16 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên xuất sắc, tận tâm sẽ đưa đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến người dùng. Nhất là trong thời kỳ kinh tế khó khăn, chúng tôi đã tối ưu chi phí để giảm gánh nặng cho khách hàng của mình. Cùng với đó là những máy móc tiên tiến giúp đảm bảo đạt được số lượng lớn trong thời gian ngắn gửi đến khách hàng kịp thời.

Việt In là nơi luôn đặt chất lượng và nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo quy trình thực hiện chặt chẽ cũng như đáp ứng theo tùy loại nhu cầu của mỗi khách hàng về thẻ ép vỉ nói riêng và các loại sản phẩm in ấn khác nói chung. Chúng tôi luôn mong đưa đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Liên hệ tư vấn và báo giá:

Email : kinhdoanh@congtyvietin.com

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat Zalo.

Địa chỉ công ty: 251 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam.

Sản phẩm cùng danh mục

0338.13.13.13

|