Bài tây màu sắc tươi, in sắc sảo, bền bỉ lâu phai

Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực bài tây mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2,qua đó đảm bảo hình ảnh sắc màu phù hợp, bền bì, lâu phai.

 

 • Bạn muốn có những lá bài tây độc nhất vô nhị cho riêng mình?
 • Bạn muốn tìm nơi in ấn giúp những lá bài tây trên bản vẽ của bạn trở nên hút mắt với người dùng?

Dịch vụ in ấn bài tây đang khá phổ biến trên thị trường Việt Nam và được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực và mục đích khác nhau:

 • Giải trí: Bài tây giúp giải trí bằng các trò chơi như poker…
 • Sưu tầm: Bài tây được nhiều người sưu tầm vì tính thẩm mỹ và giá trị lịch sử của nó
 • Quảng cáo: Bài tây được sử dụng nhiều cho việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Công ty in ấn Việt In hỗ trợ giúp bạn đạt được những lá bài tây chất lượng về màu sắc, in ấn, chữ viết, hình ảnh logo, kích thước theo đúng yêu cầu của bạn. Mỗi loại bài tây đưa đến khách hàng đều sẽ được cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết cho nhu cầu của bạn, đưa đến sản phẩm bền đẹp cùng với đó là độ thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để in ra những lá bài tây vô cùng bắt mắt thu hút lượng người dùng đến với bạn. 

Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực bài tây mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2,qua đó đảm bảo sản phẩm sở hữu những màu mực đa dạng cho hình ảnh sắc màu phù hợp, kết hợp với chất liệu giấy tốt không chỉ tạo độ bền mà còn giúp lâu phai.

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản mang đến chất lượng sản phẩm cũng như mang đến những trải nghiệm, đáp ứng phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhất là trong thế giới hiện nay, con người ngày càng thích những cái mới lạ, đẹp và độc đáo. Chính vì vậy công ty Việt In đã thuê những nhân viên với tay nghề giỏi và máy móc tiên tiến có thể giúp bạn tạo ra những lá bài tây phù hợp với thẩm mỹ của bạn cũng như là nhu cầu kinh doanh của bạn.

Lợi ích của việc in ấn lá bài tây:

 • Tăng tính nhận diện thương hiệu: Bài tây được in ấn với logo, hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Tạo ấn tượng với khách hàng: Bài tây được thiết kế đẹp mắt, độc đáo sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng và giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng.
 • Tăng tính thẩm mỹ: Bài tây được in ấn với chất lượng cao, màu sắc sắc nét sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Tại sao nên chọn in bài tây tại Việt In?

Với gần 10 kinh nghiệm về lĩnh vực in ấn. Viet In tự hào là thương hiệu in ấn uy tín với kinh nghiệm phục vụ hơn 150 khách hàng và các shop trên toàn quốc. Hứa hẹn là địa chỉ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

 • Với tiêu chí chất lượng, Việt In luôn tỉ mỉ, và tinh tế trong việc in ấn bài tây.
 • Có nhà máy khép kín sản xuất với tổng số nhân viên gần 50 người giúp gia tăng năng suất in ấn bài tây. Việt In có khả năng cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Xưởng in riêng, máy móc đầy đủ hiện đại, mẫu mã bài tây đa dạng. Đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe của khách hàng về loại hay kiểu dáng bài tây.
 • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng
 • Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm
 • Giá thành in ấn thấp (làm việc trực tiếp với nhà máy khép kín, không qua dịch vụ trung gian như chỗ khác)
 • Giao hàng tận nơi, có thể xuất sang Campuchia, Lào, Nhật, Pháp, Hoa Kỳ, Australia, Canada, Singapore v.v…)
 • Kích thước thành phẩm: có thể  theo yêu cầu khách hàng.

Liên hệ tư vấn và báo giá:

Email : kinhdoanh@congtyvietin.com

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat Zalo.

Địa chỉ công ty: 251 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam

Sản phẩm cùng danh mục

0338.13.13.13

|