Lợi ích tuyệt vời của những chiếc hộp giấy đựng giày

Doanh nghiệp bạn kinh doanh, sản xuất giày dép nhưng có lẽ như sản phẩm chất lượng thôi chưa đủ để gây sự chú ý từ khách hàng. Đúng vậy, bên cạnh chất lượng của giày dép thì hình thức đóng gói bên ngoài sản phẩm của bạn cũng là điểm ấn tượng, thu hút người dùng. Với những ưu điểm nổi trội của chất liệu giấy mang lại khi ứng dụng chúng trong các lĩnh vực của cuộc sống như: Giấy gói thực phẩm, gói bọc quà,... thì nay hộp giấy đựng giày cũng là ý tưởng hay ho, để bạn nâng tầm hàng hóa của mình.

Hộp giấy có tác dụng bảo quản và phân loại giày dễ dàng

Khi đặt những đôi giày được đặt trong hộp giấy thì chắc chắn lợi ích đầu tiên mà bạn có thể thấy được là giúp bảo quản giày tốt hơn. Hộp giấy sẽ ngăn không cho bụi bẩn cũng như hạn chế những va chạm khiến chúng bị hư hỏng.

Bên cạnh đó, hộp giấy đựng giày còn góp phần nâng tầm đôi giày, làm nó trở nên sang trọng, giá trị hơn, thu hút sự chú ý của người mua.

Thông thường, tương ứng với mỗi hộp đựng giày sẽ được thiết kế về hình dáng cũng như màu sắc khác nhau. Đây là cách dễ dàng, để giúp những người kiểm hàng dễ dàng phân loại.

Xem thêm : Có nên in hộp giấy đựng giày tại Công ty TNHH Bao Bì Việt In không ?

Tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường

Hộp đựng giày được làm từ chất liệu giấy có chi phí rẻ hơn nhiều so với hộp giày được làm từ: Nhựa, gỗ hay tre,... Chính vì thế, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí để in ấn bao bì.

Ngày nay, hộp giấy đựng giày còn được sản xuất trên nguyên liệu carton, bản chất là nguyên liệu tái chế. Chính vì thế, không những giảm thiểu đáng kể được lượng rác thải ra ngoài môi trường mà giấy còn dễ dàng phân hủy. Nhờ vậy mà bạn đã góp một phần công sức nhỏ bé vào bảo vệ môi trường sống xanh - sạch đẹp hơn.

Hộp giấy đựng giày giúp bạn linh hoạt hơn khi di chuyển

Một điểm cộng to đùng dành cho hộp giấy đựng giày nữa đó là gọn nhẹ, dễ dàng sắp xếp cũng như vận chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không lo bị rơi vỡ, hỏng hóc. Trong khi các bao bì dạng hộp nhựa chiếm nhiều diện tích, cồng kềnh khi di chuyển đồng thời dễ bị vỡ khi va chạm thì sử dụng chất liệu giấy là bao bì cho giày là sự lựa chọn thông minh cho các công ty, doanh nghiệp.

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đã thay thế hoàn toàn các chất liệu đựng giày cũ như: Gỗ, nhựa,... để sử dụng hộp giấy làm bao bì đựng giày và đã nhận được những kết quả rất tích cực từ người tiêu dùng. Còn bạn thì sao? Có muốn nâng tầm sản phẩm của mình, thu hút khách hàng, tiết kiệm chi phí thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm những địa chỉ in ấn hộp giấy đựng giày uy tín, để sở hữu những sản phẩm chất lượng, bắt mắt.

Tin tức liên quan

0988.16.36.86

|