Mẫu hộp quà tết đẹp 2019

Việt In là công ty thiết kế, in ấn hộp quà tết, hộp đựng quà tặng cao cấp, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Trong bài viết này, Việt In xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hộp quà tết đẹp nhất, sang trọng nhất để đựng quà năm 2019.

Xem thêm:

Mẫu hộp quà tết đẹp “lên ngôi” 2019

Người ta thường nói “của tặng không bằng cách tặng” quả thật không sai một chút nào.

  • Món quà dù đắt tiền đến đâu nhưng nếu được đặt trong những chiếc túi, chiếc hộp xuề xòa thì giá trị món quà đã bị giảm đi phân nửa.
  • Nhưng nếu món quà cũng bình thường thôi, cũng là bánh kẹo, rượu, trà… nhưng đặt trong những chiếc hộp cứng cáp, kiểu dáng sang trọng, được in ấn đẹp mắt thì giá trị món quà lại được tăng lên bội phần.

Bạn đã thấy được sự quan trọng của việc sử dụng túi hoặc hộp cao cấp trong việc đựng quà tặng nói chung và quà tặng tết nói riêng chưa? Hãy sử dụng túi, hộp cao cấp, sang trọng để tăng giá trị món quà và để thể hiện sự chỉn chu của bản thân và cái tâm, cái tình của mình khi tặng quà tết.

Dưới đây là một số mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp, sang trọng hứa hẹn sẽ “lên ngôi” trong dịp tết 2019 này. Mẫu hộp quà dựa trên sự nghiên cứu về sở thích của con người và xu hướng năm 2019.

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 1

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 1

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 2

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 2

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 3

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 3

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 4

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 4

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 5

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 5

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 6

Mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp cho năm 2019 6

Mẫu hộp quà tết đẹp 2019 thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Nếu những mẫu hộp quà tết có sẵn hiện nay không đáp ứng được tiêu chí độc đáo – riêng biệt – phong cách của bạn thì tại sao bạn không tự thiết kế hộp quà theo yêu cầu riêng của mình?

  • Như thế nào? Tự làm nên hộp quà mang phong cách, dấu ấn và sở thích riêng của chính mình.
  • Bằng cách nào? Tự thiết kế hoặc nhờ người thiết kế mẫu hộp quà tặng có một không hai, độc đáo, khác lạ.
  • Rồi sao nữa? Lựa chọn đơn vị in hộp giấy hoàn thành hộp quà tết hoàn chỉnh theo yêu cầu riêng của bạn.

Việt In là công ty in ấn chuyên về dịch vụ in hộp giấy, in hộp quà tặng, in hộp quà tết… nhận thiết kế hộp quà tết đẹp 2019 theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tại Việt In, khách hàng chỉ cần nói lên mong muốn của mình về chiếc hộp, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Việt In sẽ hiện thực hóa mong muốn đó bằng bản thiết kế cho đến khi bạn hài lòng thì thôi. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn, gia công để hoàn thiện hộp quà tết vừa đẹp, vừa bền, vừa tiết kiệm cho khách hàng.

Tết 2019 đang đến thật gần rồi, để đặt hộp quà tết mang dấu ấn riêng của mình, khách hàng nên tiến hành đặt in ngay từ bây giờ. Đặt in sớm để có sự chuẩn bị thật chỉn chu, có thể điều chỉnh nếu như có sai sót, hoặc đối với những khách hàng cần đặt in hộp quà tết số lượng lớn thì nên dành nhiều thời gian cho việc này hơn.

Xem thêm: Hộp quà và túi quà tết nên đặt lúc nào?

Việt In nhận thiết kế và in hộp quà tết 2019 cho mọi đối tượng khách hàng bao gồm khách lẻ đặt hộp quà tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay khách hàng là doanh nghiệp, công ty cần đặt hộp quà với số lượng lớn để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác…

Liên hệ với Việt In khi bạn có nhu cầu đặt in hộp quà tết đẹp 2019 theo mẫu hoặc tự thiết kế hộp quà riêng mang phong cách của mình:

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|