Nhận gia công Lịch - In Lịch Tết theo yêu cầu

Lịch là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Mặc dù ngày nay chúng ta có thể xem ngày trên điện thoại, laptop,… nhưng điều này vẫn không làm giảm đi sức hút của lịch giấy. Bên cạnh công dụng xem ngày, lịch còn là một sản phẩm trang trí hay một món quà tặng ý nghĩa. Nếu bạn muốn tự đặt cho mình những mẫu lịch với kiểu dáng độc đáo “có một không hai”, hãy tìm đến dịch vụ gia công lịch ngay nhé!

Dịch vụ gia công những loại lịch và phụ kiện lịch phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị đã mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ gia công các loại lịch. Hiện nay, các đơn vị đang hoạt động với 4 dịch vụ gia công chính sau đây:

- Lịch lò xo 5 tờ, 7 tờ.

- Lịch nẹp thiếc 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ.

- Bồi đế lịch tuần

- Lịch tuần, lịch lò xo giữa.

Mời quý khách tham khảo Catalogue Lịch 2020 tại đây: Catalogue Lịch 2020

Trải nghiệm dịch vụ gia công lịch tuyệt vời tại Việt In

Như thế nào là một dịch vụ tuyệt vời - nơi mà quý khách có thể đặt trọn niềm tin trong lĩnh vực gia công các loại lịch? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

Bạn cần số lượng lịch là bao nhiêu – dịch vụ đều “cân” tất

Dù nhu cầu in lịch của bạn với số lượng nhiều hay ít thì dịch vụ đều rất sẵn lòng đáp ứng. Đặc biệt nếu bạn đặt in lịch số lượng lớn thì các đơn vị cung ứng dịch vụ còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho bạn. Do đó, dù bạn cần một lượng lịch nhiều hay ít thì đều có thể liên hệ với dịch vụ mà không có gì phải ngần ngại nhé!

Tư vấn nhiệt tình, thành phẩm ấn tượng

Dịch vụ còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về mẫu mã, thiết kế để bạn đưa ra một lựa chọn phù hợp nhất. Không dừng lại ở đó, dịch vụ thực hiện công việc vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ với một thời gian ngắn thôi là bạn đã có thể nhận được những ấn phẩm chất lượng với chất liệu giấy và mực in hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế.

Nhận gia công lịch theo yêu cầu riêng của khách hàng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tối đa, dịch vụ luôn đề cao những yêu cầu của khách hàng và nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu đó. Đặc biệt, những yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, thiết kế lịch sẽ được quan tâm hàng đầu.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ tốt và am hiểu về thiết kế lịch, dịch vụ sẽ mang đến những ấn phẩm độc đáo và đẹp mắt vừa đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng yêu cầu, vừa sáng tạo và bổ sung những chi tiết làm nổi bật ấn phẩm lịch đó. Chắc chắn những khách hàng dù là khó tính nhất cũng sẽ ưng ý khi tìm đến dịch vụ này.

Quy trình đặt gia công lịch chuyên nghiệp 

Một quy trình vừa nhanh chóng vừa chuyên nghiệp đã được dịch vụ định sẵn với mong muốn mang đến một quá trình hợp tác thuận lợi cho cả hai bên. Như vậy mọi vấn đề chắc chắn sẽ rõ ràng và diễn ra suôn sẻ hơn.

Đầu tiên khách hàng sẽ liên hệ với dịch vụ và cung cấp những thông tin cần thiết về loại lịch mình mong muốn, kích thước lịch cũng như số lượng lịch cần in. Sau đó dịch vụ sẽ tư vấn về chất liệu giấy in, loại mực in, cách thức gia công, báo giá cho khách hàng và tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi có mẫu lịch test và được khách hàng duyệt thì dịch vụ sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo yêu cầu và cho ra những ấn phẩm đạt chuẩn, chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

Hy vọng những thông tin mà Việt In cung cấp đã cho bạn hiểu thêm về dịch vụ này và những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ mang lại. Nếu bạn đang mong muốn có được những ấn phẩm lịch chất lượng cao, có tính thẩm mỹ trong thiết kế và kiểu dáng thì bạn nên tìm đến dịch vụ nhận gia công lịch uy tín, chuyên nghiệp ngay tại Việt In. Dịch vụ tuyệt vời này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Mời quý khách tham khảo Catalogue Lịch 2020 tại đâyCatalogue Lịch 2020

Tin tức liên quan

0939.59.31.38

|