NHỮNG XU HƯỚNG IN HỘP GIẤY MỸ PHẨM ẤN TƯỢNG

NHỮNG XU HƯỚNG IN HỘP GIẤY MỸ PHẨM ẤN TƯỢNG

Một bề mặt bắt mắt, sang trọng sẽ góp phần tạo nên các giá trị cho sản phẩm. Đặc biệt, với lĩnh vực liên quan tới sắc đẹp như mỹ phẩm, các doanh nghiệp rất chú trọng tới công đoạn in hộp giấy nhằm mang đến một bộ mặt phù hợp xu hướng và đáng tin cậy đối với người dùng.

Dịch vụ in hộp giấy theo đó cần có sự đầu tư hơn trong tiến trình sản xuất nhằm thiết kế nên những mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm tinh tế, có khả năng truyền tải tốt thông điệp của nhà sản xuất cũng như nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

 

Hãy cùng công ty in ấn chuyên nghiệp Việt In tham khảo những xu hương in túi giấy, hộp giấy đựng mỹ phẩm ấn tượng hiện nay.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm Hand-drawn

Đây là một xu hướng được nhiều đơn vị in hộp giấy Tp.HCM tư vấn cho khách hàng. Hình ảnh những logo, nhãn mác trên bao bì sản phẩm được thiết kế theo dạng vẽ tay với các yếu tố đầy ngẫu hứng, không tuân theo bất kì một quy tắc nào đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Xu hướng này phù hợp với các dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên, như thể hiện sự phóng khoáng tự nhiên đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm đa chức năng

Việc chăm sóc da thường trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, do đó, để đáp ứng yêu cầu người đung, một số hàng mỹ phẩm thường đóng gói các sản phẩm thành từng bộ. Các mẫu in hộp giấy đa chức năng theo đó cũng được yêu cầu nhiều hơn, tạo nên những trải nghiệm mới cho khách hàng chỉ trong một hộp tiện dụng.

Hộp giấy mỹ phẩm từ giấy Kraft

Trong những năm gần đây, hưởng ứng chương trình vì môi trường thế giới, các mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu giấy tái chế đặc biệt như giấy Kraft ra đời, tạo nên vẻ thân thiện cho sản phẩm và phản ánh văn hóa vì cộng động của doanh nghiệp sản phẩm. Điều đó tạo nên một ấn tượng tích cực cho khách hàng.

Để hiểu hơn về các xu hướng in hộp giấy Tp.HCM cũng như cần tư vấn về tiến trình in hộp giấy đựng mỹ phầm, khách hàng vui lòng liên hệ công ty in ấn chuyên nghiệp Việt In qua Hotline: 08.39611.211 để được cung cấp những thông tin cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|