In hộp giấy

In hộp giấy không chỉ có nhiệm vụ truyền tải thông điệp đến người dùng mà còn thu hút, lôi kéo khách hàng dựa vào tính thẩm mỹ, thiết kế ấn tượng. Do vậy yêu cầu đối với việc in hộp giấy không đơn giản chỉ là để đựng sản phẩm mà còn mang nhiều ý nghĩa marketing khác nữa.

Mục đích của việc in hộp giấy

Hộp giấy có nhiều mục đích sử dụng, nhưng chung quy lại có thể chia thành 3 mục đích chính sau đây:

  • In hộp giấy làm quà tăng: hộp đựng quà đẹp sẽ tôn lên giá trị của món quà và nâng đẳng cấp của người tặng lên nhiều bậc. Đối với loại hộp này, người ta thường dùng loại giấy cao cấp, chất lượng tốt để làm hộp.

In hộp giấy giá rẻ Tp.HCM

  • In hộp giấy đựng sản phẩm: in hộp giấy mỹ phẩm, in hộp giấy dược phẩm, in hộp giấy đựng thực phẩm, in hộp giấy đựng bánh kẹo… Những loại sản phẩm này thường in với số lượng lớn nên sẽ chọn giấy chất liệu trung bình để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

In hộp giấy giá rẻ Tp.HCM

  • In hộp giấy để vận chuyển hàng hóa: hàng hóa vận chuyển cần được bảo vệ kỹ càng trong hộp, cần những chiếc hộp chất lượng tốt và in chữ, hình để ghi chú, ghi tên thương hiệu, địa chỉ…

In hộp giấy giá rẻ Tp.HCM

In hộp giấy giá rẻ, số lượng ít ở đâu Tp.HCM?

Việt In là một trong những công ty hàng đầu tại Tp.HCM trong lĩnh vực in ấn.

Bạn muốn in hộp giấy số lượng ít?

Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có nhu cầu in ấn số lượng lớn, mà có những mục đích chỉ cần in với số lượng nhỏ như in hộp quà, in hộp đựng sản phẩm handmade…  Nếu bạn đặt in số lượng ít ở những nơi khác chưa chắc người ta đã nhận. Điều đó cũng dễ hiểu thôi, bởi vì với số lượng ít họ phải mất công lên khuôn kẽm, mực in, tốn thời gian trong khi lợi nhuận đạt được lại quá thấp. Bởi vậy, đa số nhà xưởng họ không mặn mà với những đơn hàng này.

Nhưng cũng có những nhà xưởng nhận làm số lượng ít với thái độ nhiệt tình, vui vẻ. Lý do là gì? Họ không đặt cao lợi nhuận, họ lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Một trong số những nhà xưởng đó chính là công ty Việt In chúng tôi. Việt In luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng và mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài của quý khách nên số lượng đơn hàng không phải là vấn đề chúng tôi để ý.

In hộp giấy giá rẻ Tp.HCM

Việt In nhận in hộp giấy số lượng ít

Bạn muốn in hộp giấy giá rẻ?

Không những in hộp giấy giá rẻ số lượng ít mà Việt In được biết đến xưa nay là công ty in ấn có giá thành hết sức dễ chịu. Các lĩnh vực in ấn khác của chúng tôi cũng đều có giá hết sức phù hợp, phải chăng so với thị trường, như là: in túi giấy, in tờ rơi, in catalogue

Tuy nhiên chúng tôi muốn cảnh báo với khách hàng về dịch vụ in hộp giấy giá rẻ nham nhảm trên thị trường hiện nay. Lưu ý với quý khách không nên bị những lời quảng cáo giá rẻ làm cho mờ mắt mà không biết được giá trị mình nhận được đằng sau mức giá ấy là gì. “Tiền nào của nấy”, giá rẻ liệu chất lượng có thật sự tốt?

Giấy để in hộp có nhiều loại, từ chất liệu thấp cho đến cao, tương ứng với giá thành rẻ đến đắt. Tương tự, mực sử dụng để in ấn cũng vậy. Liệu giá rẻ mà bạn nhận được có phải là hộp giấy được làm từ chất liệu thấp và mực in đểu hay không? Hãy tỉnh táo trước những lời mời chào hấp dẫn về giá cả!

Chúng tôi nhận in ấn giá rẻ không có nghĩa là đánh về giá thành, mà giá rẻ có nghĩa là so với giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, mức giá đó là quá rẻ.

Khi có nhu cầu in hộp giấy số lượng ít tại Tp.HCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể, chi tiết.

In hộp giấy giá rẻ Tp.HCM

Tiết kiệm chi phí khi in hộp giấy số lượng nhiều

Cách tính giá thành in hộp giấy của Việt In

In hộp giấy sử dụng công nghệ in offset, đặc thù của kỹ thuật in ấn này là nhanh chóng và tiết kiệm khi in với số lượng lớn. Tại sao các công ty in ấn thường khuyến khích khách hàng in với số lượng lớn? Không phải họ muốn tăng giá trị của đơn hàng, mà họ muốn tiết kiệm cho khách. Bởi vì mỗi loại ấn phẩm khác nhau chỉ cần một khuôn in, in nhiều hay in ít thì không ảnh hưởng gì đến khuôn in cả, người ta chỉ cần thêm giấy và thêm mực mà thôi. Trong khi đó in với số lượng ít sẽ tốn khuôn in, tốn thời gian nên giá thành thường không được rẻ như là in số lượng ít.

Tại Việt In cũng vậy, đối với những đơn hàng số lượng lớn thường sẽ được tính với mức giá ưu đãi hơn. Còn đơn hàng in số lượng ít, giá sẽ có sự chênh lệch với giá in số lượng nhiều, tuy nhiên tính ra không phải là đắt. Càng in ít giá hộp càng cao, in càng nhiều giá hộp sẽ giảm xuống theo số lượng.

Đó là cách tính giá của công ty chúng tôi, còn về chi tiết như thế nào mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá in hộp giấy.