Thẻ ép vỉ bền đẹp, đạt cả về chất lượng lẫn số lượng lớn

Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực thẻ ép vỉ PVC, PET mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2, qua đó mang đến cho bạn những sản phẩm thẻ ép vỉ chất lượng, có độ nhẵn bóng,

 

  • Bạn cần một đối tác lớn có khả năng in số lượng lớn thẻ ép vỉ để đảm bảo cho dây chuyền sản xuất sản phẩm của bạn? 
  • Bạn không muốn thấy thẻ ép vỉ đến tay khách hàng sẽ bị rách, nhiều vết trầy xước hoặc bị móp méo?

Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực thẻ ép vỉ PVC, PET mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2, qua đó mang đến cho bạn những sản phẩm thẻ ép vỉ chất lượng, có độ nhẵn bóng, độ bền cao, chống va đập, trầy xước hơn so với chất liệu nhựa bình thường. Cung cấp dịch vụ in ấn đạt tiêu chuẩn với chi phí tối ưu, kiểm soát rủi ro bằng quy trình, hệ thống điện toán đám mây và tính năng theo dõi đơn hàng để gửi kịp thời số lượng các sản phẩm đến với khách hàng.

Thẻ ép vỉ là một loại thẻ nhựa được ép chặt vào một vỉ nhựa. Vỉ nhựa thường được làm bằng nhựa ABS hoặc PVC, có độ cứng cao, giúp bảo vệ thẻ nhựa khỏi va đập, trầy xước.

Ưu điểm thẻ ép vỉ được sản xuất bởi Việt In:

  • Độ bền cao: Thẻ ép vỉ được sản xuất từ máy móc hiện đại ở nhà máy khép kín riêng của công ty, đảm bảo chất lượng.
  • Tính thẩm mỹ cao: Thẻ ép vỉ có bề mặt nhẵn bóng, dễ dàng nhìn các thông tin, hình ảnh, logo ,... bên trong tạo nên tính thẩm mỹ cao.
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng: Với quy trình sản xuất hiệu quả và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với thời gian sản xuất ngắn nhất có thể.

Công ty với hơn 16 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên xuất sắc, tận tâm sẽ đưa đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến người dùng. Nhất là trong thời kỳ kinh tế khó khăn, chúng tôi đã tối ưu chi phí để giảm gánh nặng cho khách hàng của mình. Cùng với đó là những máy móc tiên tiến giúp đảm bảo đạt được số lượng lớn trong thời gian ngắn gửi đến khách hàng kịp thời.

Việt In là nơi luôn đặt chất lượng và nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo quy trình thực hiện chặt chẽ cũng như đáp ứng theo tùy loại nhu cầu của mỗi khách hàng về thẻ ép vỉ nói riêng và các loại sản phẩm in ấn khác nói chung. Chúng tôi luôn mong đưa đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Liên hệ tư vấn và báo giá:

Email : kinhdoanh@congtyvietin.com

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat Zalo.

Địa chỉ công ty: 251 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam.

Sản phẩm cùng danh mục

0338.13.13.13

|