Thiết kế lịch Tết độc quyền, sáng tạo tại Việt In

Tết sắp cận kề và nhu cầu in ấn lịch tết của các công ty, đại lý,...cũng tăng cao. Bạn cũng muốn đặt một mẫu lịch tết ấn tượng tặng cho khách hàng hoặc nhân viên của mình. Tuy nhiên, bạn đã biết nơi nào nhận thiết kế lịch Tết đẹp và giá rẻ chưa? Giới thiệu cho bạn một nơi để giúp bạn giải quyết vấn đề này là công ty thiết kế và in ấn lịch Tết Việt In. Hãy tìm hiểu những thông tin về sản phẩm của công ty qua bài viết sau nhé.

Mời quý khách tham khảo Catalogue Lịch 2020 tại đâyCatalogue Lịch 2020

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Việt In ?

Trong muôn vàn những nơi nhận thiết kế và in lịch Tết hiện nay thì Việt In là một công ty nổi trội và mang đến cho bạn những tiện ích sau:

- Thiết kế lịch của bạn sẽ không trùng với bất kì mẫu lịch nào trên thị trường nếu bạn đặt loại lịch độc quyền. Việc này sẽ giúp dịch vụ hay sản phẩm bạn đang kinh doanh mang đến dấu ấn riêng biệt trong lòng khách hàng. Trong trường hợp bạn cần gấp thì bạn vẫn có thể sử dụng lịch phôi (mẫu sẵn có) với sản phẩm đẹp và không làm lỡ việc của bạn.

- Thiết kế theo mong muốn của bạn và có nhiều thiết kế để bạn lựa chọn. các thiết kế riêng này sẽ truyền tải tốt nhất thông điệp cùng với giá trị thương hiệu mà bạn muốn truyền tải. Tuy nhiên, giá cả mà công ty đư ẩ cho mẫu thiết kế mà bạn đặt hàng rất hợp lý, đặt hàng càng nhiều, giá càng rẻ.

- Thời gian hoàn thành từ khâu thiết kế đến khâu in lịch khi đã được duyệt hình ảnh rất nhanh chóng. Bạn không cần phải chờ đợi quá lâu cho sản phẩm lịch mà mình đặt hàng. Bên cạnh đó các mẫu thiết kế lịch Tết ấn tượng sẽ thôi thúc khách hàng mong chờ được bạn tặng lịch vào những năm kế tiếp và dĩ nhiên sẽ ưu ái cho mặt hàng mà bạn kinh doanh hơn.

Các sản phẩm của Việt In bạn có thể tham khảo

Bạn có thể tham khảo những cách dùng của những sản phẩm sau đây để lựa chọn mẫu lịch phù hợp bạn muốn tặng nhân dịp tết sắp tới nhé.

Lịch để bàn

Là mẫu lịch phù hợp với khách hàng là nhân viên văn phòng vì đây là đối tượng thường xuyên cần dùng đến để xác định thời gian. Vì thế, Việt In sẽ gợi ý cho bạn những hình ảnh đẹp , mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy thích món quà của bạn cũng như để ý nhiều hơn đến sản phẩm bạn kinh doanh. Bạn có thể chọn mẫu 13 tờ hoặc 7 tờ v 2 hình dáng chính là chữ A hoặc gấp M.

Lịch treo tường

Là mẫu lịch có kích thước lớn hơn để treo tường, vừa để xem thời gian nhanh chóng. vừa là vật dụng trang trí rất tinh tế. Những mẫu lịch này phù hợp với phòng khách của công ty hoặc phòng khách nhà ở. Nếu đối tượng bạn tặng là một công ty hay cá nhân vẫn có thể sử dụng linh hoạt loại này. Cũng như lịch để bàn, lịch treo tường cũng được thiết kế bắt mắt. Đôi khi, mẫu lịch này còn thu hút hơn lịch để bàn vì nhờ khổ lớn nên các chi tiết được thể hiện rõ ràng hơn. Bạn có thể chọn mẫu 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với kích thước 40×60, 30×70 theo sở thích và hình ảnh bạn yêu cầu.

Những mẫu thiết kế lịch bạn có thể tham khảo

Bạn có thể chọn bố cục, hình ảnh trên lịch từ những mẫu thiết kế lịch Tết đẹp như sau:

- Thiết kế lịch chủ đề thư pháp, hội họa khi đối tượng khách hàng của bạn là những người làm trong nghệ thuật hoặc thi sĩ.

- Thiết kế kiến lịch chủ đề kiến trúc đẹp rất phù hợp khi khách hàng của bạn chủ yếu nằm trong ngành xây dựng.

- Thiết kế lịch dạng cây cảnh, hoa lá, thiên nhiên,....dễ sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, nếu khó xác định được mẫu phù hợp, bạn nên hướng hình ảnh lịch của bạn theo chủ đề này.

Đó là những thông tin về thiết kế lịch Tết của công ty Việt In mà bạn nên tham khảo. Đừng nghĩ rằng một quyển lịch tặng khách hàng không quan trọng nhé. Đây có thể là vật khiến khách hàng có thiện cảm với bạn hơn và lịch càng đẹp thì bạn sẽ tạo ấn tượng với khách hàng càng cao hơn đấy.

Mời quý khách tham khảo Catalogue Lịch 2020 tại đâyCatalogue Lịch 2020

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|