Thùng nông sản bảo vệ hàng hóa chống va đập

Công ty in ấn bao bì Việt In có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất thùng nông sản, với hơn 16 năm hoạt động. Chúng tôi cam kết đảm bảo nguồn vật liệu và quy trình sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 22000:2018, ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng công nghệ in metalize và tuân thủ các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn quốc tế như IFS và PSO. Hệ thống pha mực của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng máy quản trị màu X-Rite IntelliTrax 2
  • Bạn không muốn bị mất khách chỉ vì thùng nông sản kém chất lượng dẫn đến hàng hóa không còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng?
  • Bạn muốn sản xuất số lượng nhiều nhưng chưa biết tìm thùng nông sản ở đâu chất lượng, có thể giảm thiểu được tối đa va chạm từ bên ngoài để khách hàng hài lòng?

    Để xóa đi nỗi bận tâm của các bạn cũng như gia tăng được giá trị của các bạn trong mắt khách hàng, Công ty in ấn bao bì Việt In đã cho ra mắt thùng nông sản đáp ứng được yêu cầu tiêu chí của khách hàng.
    Thùng carton thường được sử dụng để chứa đựng các sản phẩm. Thùng carton dễ dàng tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.
Trên thị trường có nhiều nơi sản xuất thùng nông sản nhưng lại làm sơ sài, không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, đến với Việt In bạn sẽ được sử dụng thùng carton đựng nông sản đạt chuẩn mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển nông sản, giúp nông sản không bị va chạm hư hỏng.

Thùng nông sản
    Thùng nông sản ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cũng như uy tín của bạn đối với khách hàng nên cần lựa chọn nơi uy tín.
Những tiêu chí thùng carton đựng nông sản đạt chất lượng:
- Thùng carton cần được làm từ loại giấy carton chất lượng cao, có độ bền và độ dày phù hợp để chịu được trọng lượng và điều kiện vận chuyển khắc nghiệt.
- Chất liệu carton phải an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và không chứa các hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến nông sản bên trong.
- Thùng carton phải có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng hay rách khi chứa đựng nông sản nặng.
- Thiết kế của thùng phải đảm bảo khả năng chống va đập, bảo vệ nông sản bên trong khỏi hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
- Thùng carton cần có thiết kế thông minh với các lỗ thông gió hoặc lưới thoát ẩm, giúp duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, ngăn ngừa tình trạng ẩm mốc hoặc hư hỏng do nhiệt độ cao.
- Kích thước của thùng carton phải phù hợp với từng loại nông sản, giúp tối ưu hóa không gian chứa đựng và vận chuyển.
- Thùng carton cần có thiết kế in ấn rõ ràng, chuyên nghiệp với các thông tin cần thiết như: tên sản phẩm, nguồn gốc, hạn sử dụng, hướng dẫn bảo quản...
- Thùng carton nên có màu sắc và thiết kế dễ dàng nhận diện, giúp người tiêu dùng nhanh chóng nhận biết và lựa chọn sản phẩm.
- Thùng carton nên được làm từ nguyên liệu dễ tái chế, góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu rác thải.
Với kinh nghiệm 16 năm, Việt In đã cho ra thùng nông sản đạt chất lượng các tiêu chí trên. Không chỉ trong lĩnh vực thùng nông sản mà Việt In còn có thể hoàn toàn đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020.

Thùng nông sản
Bên cạnh đó, tốc độ xử lý số lượng lớn thùng nông sản cũng được Việt In đưa ra quy trình quản lý chặt chẽ nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
Công ty Việt In có nhà máy khép kin sản xuất nằm ngay ở TPHCM để khách hàng có thể tiện duyệt mẫu thực tế tại nhà máy khép kín cũng như tối ưu thời gian giao hàng cho khách, tối đa tiện nghi cho bộ phận thu mua của quý khách hàng
In ấn thùng nông sản sẽ là một phương tiện quảng cáo tốt cũng như giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tăng tính chuyên nghiệp, sự chú ý đến sản phẩm.
  Biết được giá trị của thùng nông sản ảnh hưởng đến người tiêu dùng, vì vậy Việt In đã hướng tới mục tiêu đáp ứng được chất lượng bên trong lẫn bên ngoài. Cho ra được những mẫn in, màu sắc phù hợp với chất liệu carton để nâng cao tính thẩm mỹ của thùng nông sản và cũng đảm bảo được chất liệu carton không gây hại đến nông sản, bảo quản được nông sản trong lúc vận chuyển đường dài tránh bị hư hỏng, va đập mạnh.
Việt In vẫn luôn tiếp tục nghiên cứu để cho ra được thùng nông sản ngày càng chất lượng, hợp thị hiếu trên thị trường để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt.

Liên hệ tư vấn và báo giá:

Email : kinhdoanh@congtyvietin.com

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat Zalo.

Địa chỉ công ty: 251 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam

Sản phẩm cùng danh mục

0338.13.13.13

|