TÚI GIẤY: MANG ĐẾN SỰ SANG TRỌNG CHO BÁNH MÌ

TÚI GIẤY: MANG ĐẾN SỰ SANG TRỌNG CHO BÁNH MÌ

Bánh mì là món ăn quen thuộc của người Việt Nam, nó vinh dự được du khách nước ngoài vinh danh là một trong những món ăn vặt ngon nhất. Là món ăn quen thuộc và yêu thích của hầu hết mọi người, mọi lứa tuổi nên ngày càng được quan tâm đến chất lượng và mẫu mã.

Bánh mì vốn được bán vô cùng đơn giản. Chỉ cần một chiếc xe, với những nguyên liệu cơ bản để làm bánh mì và thế là có thể bán ở mọi nẻo đường. Đâu đâu ta cũng thấy một chiếc xe bán bánh mì, và bất cứ lúc nào muốn ăn cũng có thể tại vào mua.

Bánh mì là một dạng thức ăn nhanh, có thể ăn không cũng có thể ăn kết hợp. Dù ăn thế nào thì vẫn mang lại hương vị ngon nhất đến với người ăn. Người ta đến với bánh mì không chỉ vì nó ngon mà còn vì tính tiện lợi của nó. Nó không thường dùng ăn tại chỗ mà thường được người ta mang đi, hoặc vừa đi vừa ăn.

 

Đời sống con người ngày một nâng cao nên ăn uống không đơn thuần chỉ là nhu cầu nữa mà con đòi hỏi đến yếu tố ngon và thẩm mỹ. Địa điểm bán bánh mì ngày một nhiều nên tính cạnh tranh ngày một cao. Nếu những tiệm bánh mì không thay đổi theo nhu cầu của con người sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Bởi vậy, để có thể lấy lòng được khách hàng, ngoài việc tạo ra một chiếc bánh mì thật ngon, thật sạch thì còn phải tạo nên thương hiệu cho nó.

Thương hiệu của nó nằm ở đâu? Chính là ở sự thiết kế, in ấn bao bì. Một chiếc bánh dù ngon nhưng nếu chỉ bọc một tờ báo, một miếng vải hay một chiếc bọc nilong như kiểu bán truyền thống thì lượng khách ghé thăm sẽ rất ít. Vậy nên một chiếc bao được thiết kế riêng sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng, uy tín cho người dùng hơn.

Ngày nay người ta thường sử dụng túi giấy kraft – một loại giấy được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ, an toàn với sức khỏe của con người để làm túi giấy đựng bánh mì. Bên cạnh đó, sử dụng túi giấy, hộp giấy cho việc đóng gói, vận chuyển thực phẩm như bánh mì còn là phương cách tiếp thị hiệu quả với khách hàng.

Bằng hình thức in túi giấy, in hộp giấy, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiện diên trên bề mặt bên ngoài của bao. Từ đó chúng theo chân khách hàng lan tỏa đến nhiều người hơn, nếu các cơ sở sản xuất, bán bánh mì hiểu được giá trị này thì việc in túi giấy để đựng bánh mì là điều cần thiết nên thực hiện.

Nếu tiệm bánh mì của bạn vẫn chưa có một chiếc hộp giấy đựng bánh mì thì hãy nhanh chân đến các công ty thiết kế in ấn để thiết kế cho mình một chiếc túi ấn tượng, độc đáo nhất. Ngành in hiện nay phát triển mạnh, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất về mẫu và và in túi giấy giá rẻ nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|