VAI TRÒ CỦA TÚI GIẤY TRONG ĐỜI SỐNG

VAI TRÒ CỦA TÚI GIẤY TRONG ĐỜI SỐNG

Mặc dù có từ lâu đời nhưng cũng phải đến vài thập kỷ trở lại đây, túi giấy, hộp giấy mới gây ấn tượng và thu hút người người tiêu dùng, đánh bật các loại bao bì khác như in túi nilon giá rẻ, túi nhựa, túi vải,… để chiếm lĩnh thị trường. Có được điều này là cả một quá trình thay đổi, nâng cao chất lượng và nhận thức của con người về các tính năng ưu việt của hộp giấy, túi giấy. Bên cạnh đó, các sản phẩm túi giấy hay hộp giấy vừa thân thiện với môi trường lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Hộp giấy đựng mỹ phẩm

 

Vai trò của túi giấy trong đời sống

Túi giấy, hộp giấy có chức năng chính là đóng gói, lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không làm sản phẩm bị biến dạng, mất đi công dụng của từng loại hàng hóa. Để làm được điều này, túi giấy hay hộp giấy phải đảm bảo đầy đủ các tính chất: chống lại tác động hóa học lý học và cơ học,…

Hiện nay, nhắc đến các sản phẩm bao bì bằng giấy, người ta sẽ nghĩ ngay đến cách thức nhận diện thương hiệu thông qua hình thức in tui giấy, in hộp giấy. Nhờ vào việc in túi giấyin hộp giấy, hệ thống thương hiệu bao gồm hình ảnh, slogan,… của doanh nghiệp đều được thể hiện trên bề mặt bên ngoài của bao bì, từ đó gây ấn tượng mạnh và thu hút người tiêu dùng nhiều hơn.

Cũng kể từ đó, mỗi khi bắt gặp hình ảnh hay màu sắc được in túi giấy, in hộp giấy quen thuộc, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài việc giúp cho chiến lược marketing thương hiệu doanh nghiệp thì in túi giấy, in hộp giấy còn là cách để truyền đạt thông tin cho người tiêu dùng một cách hiệu quả không gì sánh bằng. Khách hàng có thể xem xét các yếu tố liên quan đến sản phẩm nhờ câu chữ được in ấn một cách tinh tế trên bao bì.

Túi giấy trong việc phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường

Nhờ vào hình thức in túi giấy, in hộp giấy mà doanh nghiệp có thể tạo dựng được thương hiệu của mình, gây ấn tượng trong lòng khách hàng để tạo dựng vị thế riêng trong ngành. Từ đó có thể phát triển và tăng trưởng doanh thu, tạo hiệu quả về kinh tế không chỉ cho bản thân doanh nghiệp mà còn với xã hội.

Bên cạnh đó, túi giấy được sản xuất từ nguyên liệu đến từ thiên nhiên nên chúng không những thân thiện với môi trường mà còn không gây ảnh hưởng hay tác động xấu cho sức khỏe con người. Đồng thời, túi giấy còn là sản phẩm có thể tái chế nhiều lần, góp phần tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường tự nhiên, đáp ứng được định hướng phát triển của con người trong tương lai.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|