XU HƯỚNG IN HỘP RƯỢU HỘP THUỐC BẰNG HỘP GIẤY TẠI VIỆT NAM

XU HƯỚNG IN HỘP RƯỢU HỘP THUỐC BẰNG HỘP GIẤY TẠI VIỆT NAM

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu ăn no mặc đủ đã không còn là lẽ sống của con người, thay vào đó là “ăn ngon, mặc đẹp”. Người ta thường dễ mềm lòng với cái đẹp, có đến 70% người tiêu dùng quyết định mua một sản phẩm bởi vẻ bề ngoài đẹp mắt, ấn tượng. Đối với các sản phẩm có giá trị cao như rượu, thực phẩm chức năng cao cấp thì việc tạo vẻ ngoài chỉnh chu cho hộp rượu hộp thuốc sẽ khiến giá trị sản phẩm được nâng cao đáng kể.

Nếu bạn là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các loại rượu, thuốc, thực phẩm chức năng hãy chú trọng đến việc in ấn bao bì để chiếm được cảm tình của người dùng. Hiểu được tầm quan trọng của việc in ấn bao bì, hiện nay rất nhiều đơn vị kể cả các công ty cung cấp quà tặng cao cấp đã tìm đến dịch vụ in hộp rượu hộp thuốc. Các công ty thiết kế, sản xuất và in ấn hộp giấy sẽ giúp bạn có được những chiếc hộp đựng rượu, đựng thuốc vừa bền bỉ, sở hữu vẻ ngoài tinh tế, sang trọng giúp tôn vinh sản phẩm bên trong nó. Giữa những chai rượu của hàng loạt thương hiệu, cửa hàng, sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ nổi bật hơn nếu bao bì được thiết kế thân thiện, ấn tượng và thu hút người nhìn.

 

Hộp rượu hộp thuốc bằng giấy sang trọng

Click Xem Thông Tin In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Việt In: >> In hộp giấy giá rẻ tại Tp.HCM

In hộp rượu hộp thuốc như thế nào là đẹp?

Thiết kế ấn tượng, màu sắc đậm chất thương hiệu: Hộp giấy đựng rượu hay thuốc nên được in chèn logo doanh nghiệp, hình ảnh cho nhãn hiệu, có biểu tượng đặc biệt của các thành phần rượu như nho, trái cây, gạo,…Trong khi đó, hộp thuốc lại nâng được tác dụng của loại thuốc như ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da,…

Tông màu sang trọng: Để nâng cao tính sang trọng cho sản phẩm, khi làm hộp giấy túi giấy bạn nên chọn màu sắc tinh tế đơn giản, có số tông màu thường chuyên dụng cho in hộp rượu và hộp thuốc như: đỏ rượu, xanh lá, nâu, đen.

Chất lượng giấy in cao cấp nhằm đảm bảo sản phẩm lên màu sắc nét và bền đẹp. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu công ty thiết kế kèm thêm quai xách hay rỗng một mặt để nhận dạng được nhãn mác bên trong.

Rượu hay thuốc tây cao cấp là những sản phẩm tương đối mắc tiền, do đó, một chiếc hộp rượu hộp thuốc chất lượng sẽ nâng cao giá trị cho sản phẩm cũng như giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế, in ấn hộp rượu hộp thuốc bằng hộp giấy hãy liên hệ Công ty Việt In qua số điện thoại: 0988 163 686 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|