XU HƯỚNG THIẾT KẾ HỘP RƯỢU HỘP THUỐC LÀM QUÀ TẶNG

XU HƯỚNG THIẾT KẾ HỘP RƯỢU HỘP THUỐC LÀM QUÀ TẶNG

Trước đây, người ta thường mang những chai rượu đến để cùng nhau nâng chén và chúc nhau một năm mới tốt lành ấm áp. Ngày nay, dịp lễ Tết đến, những chai rượu được đặt trong những chiếc hộp đựng với đa dạng kiểu dáng và màu sắc, giúp tăng thêm giá trị cho món quà đắt giá. Cũng như rượu, các loại thuốc bổ quý cũng được đặt trong hộp quà sang trọng nhằm thể hiện sự tinh tế mà người tặng gửi đến người nhận. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế hộp rượu hộp thuốc trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm và đón nhận.

Rượu là quà tặng sang trọng thường được giới thượng lưu dùng để làm quà biếu tặng đối tác, khách hàng, bạn bè trong các dịp đặc biệt. Dùng rượu hay thuốc bổ cao cấp tặng quà cũng là một nét văn hóa ứng xử được coi trọng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng có văn hóa tặng quà nhằm gắn kết mọi người lại với nhau hơn.

Click Xem Thông Tin In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Việt In:

>> In hộp giấy giá rẻ tại Tp.HCM

 

Hộp rượu hộp thuốc sang trọng tăng thêm giá trị cho sản phẩm

Hộp rượu hộp thuốc hiện nay có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, cho dù được thiết kế như thế nào thì cũng phải đảm bảo yếu tố sang trọng và tinh tế. Khi in ấn và thiết kế hộp rượu hộp thuốc, có một số yêu cầu gì về chất liệu và kỹ thuật in ấn như sau:

Về chất liệu: các loại hộp đựng rượu đựng thuốc thường được tạo nên bởi giấy Ivory, còn nếu rượu có trọng lượng cao hoặc rượu cao cấp thì nên sử dụng bồi carton thêm ở trên giấy Duplex.

Về kỹ thuật in ấn: khi in người ta thường sử dụng công nghệ in offset hiện đại để tạo ra chất lượng in tốt nhất. Nếu muốn tăng thêm phần sang trọng và tinh tế cho chiếc hộp đựng rượu đựng thuốc thì bạn có thể sử dụng cán màn, bế nổi, ép kim, phủ UV định hình sản phẩm.

Sử dụng hộp giấy cứng cao cấp với thiết kế nhựa trong suốt nhằm để lộ hình dáng chai rượu bên trong. Ngoài ra thiết kế không gian cũng phải làm sao để dụng cụ mở rượu sao cho gọn nhẹ nhất.

Hộp rượu hộp thuốc cũng thể hiện phong cách sang trọng và quý phải của người được tặng do đó việc thiết kế phải phù hợp và thời thượng. Khi một chai rượu đắt tiền được đặt trong hộp đựng rượu có thiết kế độc đáo chúng không những khẳng định thương hiệu của sản phẩm mà còn thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân.

Liên hệ công ty Việt In để được tư vấn và thiết kế hộp rượu hộp thuốc phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|