Ý TƯỞNG HỘP RƯỢU HỘP THUỐC DỊP TẾT 2017

Ý TƯỞNG HỘP RƯỢU HỘP THUỐC DỊP TẾT 2017

Dịp Tết là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp thể hiện sự biết ơn, trân trọng và tăng cường các mối quan hệ xã hội thông qua những món quà đầy ý nghĩa. Hằng năm, các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn lại nghĩ ra nhiều ý tưởng mới để đáp ứng nhu cầu tặng quà của khách hàng. Đặc biệt, ý tưởng về các loại hộp rượu hộp thuốc phải thực sự đa dạng và có thay đổi vì đây là sản phẩm quà tặng chủ yếu của thị trường Tết. Tham khảo một số gợi ý để có những ý tưởng thật độc đáo cho hộp rượu hộp thuốc sau đây:

Click Xem Thông Tin In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Việt In: http://www.congtyvietin.com/in-hop-giay.html

Đa dạng về kiểu dáng:

Rượu ngày Tết rất đa dạng: rượu vang, rượu mạnh,…Mỗi loại rượu lại có những loại hộp phù hợp để sử dụng, không giống nhau. Vì thế, khi lên ý tưởng cho hộp rượu hộp thuốc cần lưu ý về kích thước của chai rượu để có những ý tưởng về kiểu dáng tương ứng. Cũng không nhất thiết hộp phải hình chữ nhật, hay vuông vức các góc, bạn hoàn toàn có thể biến tấu nhiều kiểu, như một số kiểu sau đây:

 

Hộp rượu hộp thuốc gấp theo dạng hình hộp tam giác

 

Hộp rượu hộp thuốc độc đáo ở cách gấp

Chất liệu giấy lên ngôi:

Năm 2017 mở đầu cho xu hướng sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, theo đó, các chất liệu giấy được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Bên cạnh những chất liệu quen thuộc khi làm hộp rượu hộp thuốc như gỗ, da,… thì chất liệu giấy năm nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn. Đặc biệt là chất liệu giấy Kraft, khiến cho món quà mang hơi hướng sang trọng cổ điển hơn.

 

Thay vì sử dụng hộp rượu hộp thuốc chất liệu da sang trọng…

 

Tết 2017, doanh nghiệp quan tâm hơn đến chất liệu giấy.

Lưu ý về cách trang trí rượu đi kèm với hộp:

Một hộp quà đẹp, một món quà giá trị thì đừng quên một vấn đề quan trọng là việc trang trí thêm cho món quà được đẹp hơn trong mắt người được tặng. Ý tưởng tặng rượu trong một giỏ quà gồm phô mai, phụ kiện rượu, bánh kẹo và socola, trà như giỏ quà Tết có thể là một ý tưởng hay. Khi quá vội vàng không thể gói rượu như ý, một chiếc nơ thật đẹp tại cổ chai rượu cũng có thể làm món quà thêm trang trọng.

 

Ý tưởng về trang trí giúp món quà rượu Tết của bạn khác biệt hơn.

Hộp rượu hộp thuốc ngày Tết là một món quà không thể thiếu được, mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Vì thế, các cá nhân, doanh nghiệp và cả những đơn vị sản xuất và in ấn cần tư duy để tạo nên những ý tưởng độc đáo cho món quà tặng này được thêm giá trị. Cần đa dạng hơn về kiểu dáng, sử dụng chất liệu phù hợp nếu có thể, và có những ý tưởng trang trí độc đáo cho hộp rượu hộp thuốc quà Tết của bạn, giúp gây ấn tượng trong lòng người nhận.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|