5 MẪU IN TÚI GIẤY TRUYỀN CẢM HỨNG ẤN TƯỢNG NHẤT

5 MẪU IN TÚI GIẤY TRUYỀN CẢM HỨNG ẤN TƯỢNG NHẤT

Trong những năm gần đây, việc in túi giấy và sử dụng nó như một công cụ truyền thông đã được rất nhiều ngành hàng lựa chọn. Tuy nhiên, làm thế nào để những ấn phẩm này có thể truyền cảm hứng tốt nhất đến khách hàng là điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhất. Và những mẫu in túi giấy ấn tượng dưới đây hy vọng sẽ giúp các đơn vị in túi giấy Tp.HCM có thể tìm được những nguồn sáng tạo độc đáo nhất.

Mẫu túi giấy Meralco: Unplug to save bags

Đây là một mẫu túi giấy được sáng tạo bởi công ty Meralco – một thương hiệu cung cấp các sản phẩm về điện lớn của Philippin. Bằng việc tạo nên một mẫu thiết kế dùng phích cắm điện làm quai xách giúp khách hàng biết được các thiết bị điện tiêu tốn điện năng như thế nào và cách đọc hóa đơn tiền điện ra sao, và làm thể nào để tiết kiệm điện năng, công ty đã thể hiện được thiện chí với người tiêu dùng.

Mẫu in túi giấy 1

Mẫu in túi giấy Never wasted

Click Xem: >> Cách làm hộp giấy hình chữ nhật

Sử dụng nguyên liệu giấy tái chế đồng thời sáng tạo trên từng chi tiết, khiến chiếc túi giấy dường như không chỉ là một chiếc túi giấy nữa, bạn có thể biến hóa nó nhiều vật dụng khác nhau, có những vật dụng bạn có thể sử dụng trong đời sống hằng ngày như: túi giấy đựng thực phẩm - hộp giấy đựng đồ,  có những đồ vật chỉ để vui chơi, nhưng thực sự chúng khiến bạn cảm thấy thật thú vị.

Mẫu in túi giấy 2

Mẫu in túi giấy Gortz 17 Shoelace Box Bag

Những chiếc túi đựng giày rất sáng tạo, đặc biệt là phần quai túi, bạn có thể tháo nó ra và sử dụng nó làm một chiếc dây cột giày, cũng giống như một phần quà đầy bất ngờ đúng không nào.

Mẫu in túi giấy 3

Mẫu in túi giấy Muse

Nhìn chúng giống những em búp bê thật dễ thương. Việc sáng tạo quay túi giấy độc đáo như những bím tóc của bé gái rất phù hợp để đựng những món quà nhỏ nhắn.

Mẫu in túi giấy 4

Mẫu in túi giấy Sendbag

Lấy cảm hứng từ những bìa vở ngộ nghĩnh, mẫu in túi giấy này tạo nên sự sôi động, đáng yêu và cũng rất tiện dụng nữa nhé. Chiếc túi giấy này được sử dụng để chuyển hàng qua bưu điện và giờ đây bạn chỉ cần bỏ đồ vào túi, viết thông tin người nhận lên túi và sau khi được nhận hàng, người ta còn có thể tái sử dụng nó như một chiếc túi đựng đồ độc đáo.

Mẫu in túi giấy 5

Thật là vô cùng sáng tạo. Và chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay với các đơn vị in túi giấy tphcm nếu bạn muốn sở hữu một mẫu túi giấy ấn tượng như trên. Liên hệ Việt In để được tham khảo thêm một số mẫu thiết kế túi giấy sáng tạo đẹp lung linh khác.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|