Công ty sản xuất hộp quà tết cao cấp tại Tp.HCM

Việt In là công ty sản xuất hộp quà tết cao cấp tại Tp.HCM. Với máy móc được trang bị hiện đại, đội ngũ nhân công tay nghề cao… chúng tôi có đủ năng lực để sản xuất hộp quà tết độc đáo, ấn tượng để bạn tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp tết đến xuân về.

Xem thêm:

Sản xuất hộp quà tết cao cấp ở đâu Tp.HCM?

Sản xuất hộp quà tết cao cấp ở đâu Tp.HCM?

Đi tìm địa chỉ sản xuất hộp quà tết cao cấp ở Tp.HCM

Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất hộp quà tết cao cấp tại khu vực Tp.HCM? Có quá nhiều đơn vị sản xuất khiến bạn phân vân không biết nơi nào tốt nhất và đem đến cho bạn nhiều lợi ích nhất. Vậy thì một vài tiêu chí chúng tôi đưa ra sau đây hi vọng giúp bạn có thể nhận diện được một cơ sở uy tín để “chọn mặt gửi vàng”:

 • Chọn nơi có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.
 • Chọn nơi có nhân công đông đủ, tay nghề cao, nhanh nhẹn, tháo vát.
 • Chọn nơi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất hộp quà.
 • Chọn nơi có sự đầu tư về máy móc, ứng dụng công nghệ cao cho việc in ấn.
 • Chọn nơi có đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo, nhanh nhạy để tư vấn hoặc thiết kế giúp bạn những mẫu hộp quà đẹp nhất.

Bỏ qua yếu tố giá thành, bạn hãy chọn nơi có đủ điều kiện để giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Khi đã có được những điều kiện nói trên lúc đó mới so sánh đến giá cả.

Bạn đã tìm thấy một nơi hội tụ tất cả những yếu tố kể trên chưa?

Chọn công ty sản xuất hộp quà tết cao cấp 2

Chọn công ty sản xuất hộp quà tết cao cấp

Việt In – công ty sản xuất hộp quà tết cao cấp uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Việt In không phải là công ty duy nhất tại Tp.HCM hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hộp quà, nhưng Việt In là một trong số ít những công ty uy tín, chuyên nghiệp, có đủ năng lực để tạo ra những hộp quà tết cao cấp, ấn tượng, khác biệt và hiệu quả.

Năng lực của Việt In được thể hiện rõ ở những vấn đề sau đây:

 • Việt In với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quà tặng, in ấn hộp quà cao cấp… sẽ mang đến cho bạn sản phẩm khác biệt, ấn tượng.
 • Việt In đã phục vụ hơn 150 khách hàng lớn nhỏ như Vinamilk, Trung Nguyên… và tất cả họ đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 • Xưởng sản xuất rộng với máy móc hiện đại, đầy đủ, kỹ thuật in đa dạng… đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, dù cho là yêu cầu khó nhất.
 • Với hơn 50 nhân công giỏi, tay nghề cao, Việt In có khả năng đáp ứng được việc sản xuất hộp quà nhanh, số lượng lớn, đặc biệt là trong dịp tết.
 • Chúng tôi có thể hoạt động 24/24h để đáp ứng tiến độ và giao hàng đúng thời gian khách hàng mong muốn.
 • Hợp tác với Việt In là làm việc trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành luôn là giá thấp nhất được xuất từ xưởng.
 • Nhận đặt hàng ở khắp mọi nơi, có thể giao hàng sang Campuchia, Lào, Nhật, Pháp, Hoa Kỳ…
 • Đặt làm hộp quà tết tại Việt In khách hàng sẽ có 2 ưu đãi lớn: Miễn phí thiết kế (tạo ấn phẩm đẹp theo yêu cầu) và giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.HCM.

Việt In sản xuất hộp quà tết cao cấp uy tín, giá rẻ

Việt In sản xuất hộp quà tết cao cấp uy tín, giá rẻ

Với tiêu chí “In nhanh – In rẻ - In đẹp”, Việt In hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực in ấn nói chung và sản xuất hộp quà nói riêng. Liệu bạn có phải là khách hàng tiếp theo của chúng tôi không?

Liên hệ với Việt In để biết thêm các thông tin chi tiết khác về sản xuất hộp quà như chất liệu hộp, quy cách, quy trình, giá thành… thông qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Tin tức liên quan

0988.163.686

|