Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - bi-quyet-chon-giay-in-catalog-tao-nen-nhung-san-pham-tuyet-dep-1

Bí quyết chọn giấy in catalog tạo nên những sản phẩm tuyệt đẹp

21/06/2017
Catalog là một trong những công cụ hữu ích được doanh nghiệp dùng để giới thiệu, truyền bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Theo đó, công cụ này còn thể hiện bộ mặt, uy tín của doanh nghiệp.
Công ty In Ấn Việt In - top-4-loai-giay-thong-dung-danh-cho-nganh-in-1

Top 4 loại giấy thông dụng dành cho ngành in

21/06/2017
Giấy là nguyên liệu cốt lõi tạo nên các sản phẩm dùng trong in ấn. Từ in tờ rơi, in danh thiếp, in catalog đến in túi giấy,… đều bắt buộc phải có nguyên liệu này. Vậy có những loại giấy thông dụng nào dành cho ngành in? Sau đây là 4 cái tên mà bạn bắt buộc phải biết nếu muốn tìm hiểu về lĩnh vực này!
Công ty In Ấn Việt In - 4-buoc-co-ban-de-in-tem-nhan-decal-cho-doanh-nghiep-2

4 bước cơ bản để in tem nhãn decal cho doanh nghiệp

14/06/2017
In tem nhãn decal được hiểu là in tên, logo thương hiệu lên mặt giấy decal rồi dán lên bao bì sản phẩm. Theo đó, sản phẩm của doanh nghiệp nào cũng cần có tem nhãn.
Công ty In Ấn Việt In - day-la-nhung-quy-tac-phai-thuoc-long-khi-tien-hanh-in-tem-nhan-cho-san-pham-1

Đây là những quy tắc phải thuộc lòng khi tiến hành in tem nhãn cho sản phẩm

14/06/2017
Tem nhãn được xem là “vật bảo hộ” độc quyền cho thương hiệu cũng như uy tín của sản phẩm, của doanh nghiệp. Theo đó, quá trình in tem nhãn decal cho các sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng cần dựa theo những quy tắc cơ bản. Để biết được cụ thể hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin cơ bản sau đây!
Công ty In Ấn Việt In - 5-cong-doan-co-ban-tao-nen-mot-chiec-hop-giay-dep-va-dam-bao-chat-luong-2

5 công đoạn cơ bản tạo nên 1 chiếc hộp giấy đẹp và đảm bảo chất lượng

09/06/2017
Bên cạnh in danh thiếp hay in tờ rơi thì hộp giấy đựng sản phẩm cũng là một công cụ phổ biến để các công ty, các doanh nghiệp đưa tên tuổi của mình đến với người tiêu dùng. Theo đó, công nghệ in hộp giấy cũng ngày càng phát triển về cả quy mô và chất lượng.
Công ty In Ấn Việt In - mau-sac-thiep-cuoi-mang-lai-y-nghia-gi-cho-tinh-yeu-cua-ban-4

Màu sắc thiệp cưới mang lại ý nghĩa gì cho tình yêu của bạn?

09/06/2017
Thiệp cưới đóng một vai trò quan trọng trước, trong và sau đám cưới của bạn. Không chỉ thể hiện cái nhìn của khách mời về hạnh phúc của cô dâu chú rể cũng như quy mô của đám cưới, thiệp cưới cùng màu sắc của thiệp còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa khác. Hãy thử khám phá ngay để tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích nhé!
Công ty In Ấn Việt In - meo-xu-li-may-in-bi-loi-khong-hoat-dong-1

Mẹo xử lí máy in bị lỗi không hoạt động

09/06/2017
Máy in đã trở thành một công cụ quen thuộc và hữu ích trong đời sống của chúng ta. Tại các cơ quan, công ty hay nhà ở, tiệm photocopy,… nhu cầu sử dụng máy in để in giấy tờ; tài liệu; in tờ rơi tuyển dụng, quảng bá hay đơn giản là tìm người ở ghép, bán nhà,… đều rất phổ biến. Chính vì thế, nếu chẳng may bạn đang rất cần dùng nó để in một giấy tờ quan trọng mà lại gặp tình trạng máy không hoạt động thì sao nhỉ? Nắm được các thao tác cơ bản sau sẽ là tuyệt chiêu cực hay cho bạn!
<< 1 2 3 4 5 ...>> >>