In decal trong suốt nhanh chóng, giá rẻ Tp.HCM

Việt In chuyên in decal trong suốt nhanh chóng, lấy liền, giá rẻ tại Tp.HCM. Để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi nhận in decal trong theo yêu cầu của khách hàng, in số lượng ít cũng như có nhiều ưu đãi khi in số lượng nhiều.

Đôi nét về công nghệ in decal trong suốt

Decal trong hiện nay có 3 loại cơ bản: Decal trong suốt, decal trong mờ và decal màu. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sẽ quyết định nên in decal nào để đem lại hiệu quả cao. Cả 3 decal nói trên đều có khả năng nhìn xuyên thấu, thấy được sản phẩm bên trong, có lớp keo dính tốt, có thể dán được trên mọi vật liệu khác nhau.

Decal trong suốt là loại decal được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng có thể được dán lên kính, cửa kính văn phòng hay showroom, chai lọ thủy tinh, nón bảo hiểm, điện thoại, tem xe… hoặc bất cứ sản phẩm nào cần logo, thương hiệu nhưng vẫn muốn làm nổi bật sản phẩm.

Tem decal trong suốt

Tem decal trong suốt

Decal trong suốt tiện lợi với nhiều mục đích sử dụng, không rách, không nhàu, lớp keo chắn chắn có thể bám dính trên mọi chất liệu với nhiều hình thù phức tạp, bền với môi trường khắc nghiệt như ngoài trời hay tủ lạnh…

Để in decal chất lượng đòi hỏi máy móc phải có sự đầu tư, sử dụng kỹ thuật in hiện đại để tránh những tình trạng như màu in đục, mờ, không sắc nét, bế không đều… Muốn có được điều đó bạn phải tìm được một đơn vị in ấn uy tín, lâu năm, có đủ máy móc tân tiến phục vụ cho việc in decal trong đạt hiệu quả cao.

Xem thêm:

Việt In in decal trong suốt nhanh chóng tại khu vực Tp.HCM

Muốn in nhanh, lấy liền đơn vị in ấn phải đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu in số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Nhân công đông, tay nghề cao, thao tác nhanh chóng để rút ngắn thời gian in.
 • Các công đoạn được in được đưa vào hệ thống để thực hiện quy trình in chuyên nghiệp.

In decal trong suốt tại Việt In

In decal trong suốt tại Việt In

Việt In là công ty in ấn có thể in decal trong suốt nhanh, in số lượng lớn tại khu vực Tp.HCM. Chúng tôi có sẵn các điều kiện để hoàn thành việc in ấn đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khách hàng mong muốn. Với hơn 10 làm việc trong lĩnh vực in ấn, đã phục vụ hơn 150 khách hàng lớn nhỏ như Vinamilk, Trung Nguyên… nên hứa hẹn sẽ là địa chỉ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng:

 • Có xưởng in riêng, rộng rãi với đầy đủ máy móc để đáp ứng yêu cầu in ấn đa dạng.
 • Có tổng số nhân viên hơn 50 người với năng suất hoạt động cao, có khả năng cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Có thể hoạt động 24/24h để đáp ứng được yêu cầu lấy liền của khách hàng.
 • Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh, có thể chiều nhận file, sáng giao hàng.

Xem thêm:

Việt In in decal trong suốt giá rẻ, nhanh chóng

Việt In in decal trong suốt giá rẻ, nhanh chóng

In decal trong suốt số lượng nhiều hoặc ít, giá rẻ tại Việt In

Không những có tốc độ in nhanh, Việt In còn in decal trong suốt với giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Các yếu tố để tạo nên giá rẻ tại Việt In đó là:

 • In nhanh, tiết kiệm thời gian nên sẽ tiết kiệm được chi phí (vì “thời gian là vàng”, tiết kiệm được thời gian đồng nghĩa với tiết kiệm được vàng).
 • In decal trong suốt giá rẻ khi khách hàng đặt in với số lượng lớn, có ý định hợp tác lâu dài.
 • Đối với khách hàng đặt in số lượng ít, Việt In sẽ không vì thế mà lấy giá cao, mà mức giá sẽ phù hợp với thị trường chung.
 • In trực tiếp tại xưởng nên giá in ấn là giá gốc, không qua trung gian để đội giá thành lên.

Vậy khi có nhu cầu in decal trong suốt nhanh chóng, lấy liền, in nhanh, in số lượng ít hoặc in số lượng nhiều tại khu vực Tp.HCM hãy liên hệ với Việt In để tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả.

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|