Sản xuất hộp đựng khăn giấy Giá Tốt

Do nhu cầu sử dụng cao cùng với ý thức bảo vệ môi trường nên hiện nay các công ty cung cấp khăn giấy đã tiến hành sản xuất hộp đựng khăn giấy. Mẫu hộp này không sử dụng chất liệu từ nylon hay nhựa nữa mà làm từ giấy. Hình thức cải tiến này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất mà còn kéo theo giá bán ra giảm làm tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm. Nhưng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng các mẫu hộp giấy cần được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và có tính thẩm  mĩ cao.

san-xuat-hop-dung-khan-giay

Hộp đựng khăn giấy được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Sáng tạo những hình dạng hộp ấn tượng

Hình dáng hộp là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng, Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu khăn giấy khác nhau nhưng những công ty sản xuất hộp đựng khăn giấy mang hình dạng ấn tượng là có sức tiêu thụ lớn nhất.

Khăn giấy không chỉ sử dụng ở nhà, quán ăn hay quán nhậu mà nhiều người còn luôn mang theo bên mình. Do đó những mẫu hộp độc đáo sẽ làm người ta thích thú và muốn mang theo đi bất kì đâu.

Bạn có thể lựa chọn hộp có hình dáng ngộ ngĩnh, đáng yêu như hình bông hoa, chú chim hay con gấu chẳng hạn, ... Hoặc những dáng hộp lịch sự mà vẫn đảm bảo tính độc và lạ như hình ngôi nhà, xe hơi, ...

Thu hút nhờ họa tiết trang trí

Sản xuất hộp đựng khăn giấy từ chất liệu giấy có lợi thế đó là rất dễ trang trí. Bởi lẽ giấy là chất liệu dễ ăn hình và ăn màu nên sẽ cho ra những sản phẩm có tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên để quyết định khả năng thu hút của sản phẩm đòi hỏi các nhà thiết kế phải sáng tạo ra những điểm mới đánh trúng vào thị hiếu người tiêu dùng.

san-xuat-hop-dung-khan-giay-1

Hộp đựng khăn giấy có họa tiết bắt mắt lôi cuốn

Đối với mặt hàng khăn giấy nên chọn những mẫu hộp được trang trí đẹp, nổi bật. Vì như vậy khi đặt giữa muôn vàn sản phẩm nó mới gây được sự chú ý đối với người tiêu dùng. Đôi khi khách hàng chọn mua đơn giản vì mặt hàng đó có sức hút lớn.

Sự tiện dụng cũng rất cần thiết

Đối với khăn giấy thì sự tiện dụng luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi người ta sử dụng khăn giấy chủ yếu để phòng trường hợp bất trắc không thể kiểm soát. Do đó, sản xuất hộp đựng khăn giấy cần đề cao yếu tố này.

Những mẫu hộp này cần đa dạng về kiểu dáng. Có thể thiết kế những mẫu có kích thước lớn dùng để cố định trong nhà hay các quán ăn. Hình thức này giúp tiết kiệm chi phí nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bên cạnh đó cũng cần có các mẫu với thiết kế nhỏ gọn. Những mẫu này thường có kích thước chỉ bằng bàn tay. Chúng rất phù hợp để bổ ba lô, túi xách mang theo đi học, đi làm hay đi chơi.

san-xuat-hop-dung-khan-giay-2

Hộp đựng khăn giấy tiện dụng

Ngoài ra, khi sản xuất hộp đựng khăn giấy cần có những sáng tạo để giúp việc lấy giấy bên trong dễ dàng hơn. Ví dụ như sử dụng các thiết kế đóng mở tiện lợi trên thân hộp hoặc dùng khoảng thủng có thể đưa tay vào lấy nhanh chóng.

Những kĩ thuật in ấn phù hợp với mặt hàng hộp đựng khăn giấy

Trong kĩ thuật in ấn hiện đại có rất nhiều phương pháp in khác nhau và hầu hết chúng đều có thể sử dụng để sản xuất hộp đựng khăn giấy. Tuy nhiên để chọn ra kĩ thuật in phù hợp nhất không phải đơn giản. Bởi lẽ yêu cầu đặt ra với  quy trình làm hộp đựng khăn giấy là phải đáp ứng được yếu tố giá hành rẻ và hình ảnh đẹp.

Thông thường mỗi đơn hàng hộp đựng khăn giấy sẽ rất lớn. Do đó các công ty in ấn thường khuyên khách hàng sử dụng kĩ thuật in offset để giảm giá thành. Vì đối với in offset khối lượng sản phẩm càng lớn thì giá thành càng rẻ. Hơn nữa những bản in bằng hình thức này cũng có tính thẩm mĩ rất cao. Chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc trung thực và độ bền nàu cũng rất cao.

Nhưng trên tực tế cũng có một số đơn hàng sản xuất hộp đựng khăn giấy với số lượng ít. Với những trường hợp như thế này không nên dùng kỹ thuật in offset vì giá thành sẽ rất cao. Tốt nhất là nên sử dụng phương pháp in chuyền nhiệt hay in kĩ thuật số. Tuy nhiên in chuyền nhiệt vẫn là phù hợp hơn cả.

san-xuat-hop-dung-khan-giay-3

Sử dụng kỹ thuật in offset hay in chuyền nhiệt để sản xuất hộp đựng khăn giấy

Bởi lợi thế của kĩ thuật in này là thao tác đơn giản và đặc biệt thích hợp với in trên giấy có số lượng ít. Cũng vì vậy mà gái thành in ấn sẽ rất rẻ.

Công ty Việt In là đơn vị in ấn uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận sản xuất hộp đựng khăn giấy với giá thành ưu đãi và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sự tư vấn tận tình nhất từ đội nguc chuyên viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp đến bạn những kĩ thuật in ấn phù hợp và tiết kiệm nhất.