In hộp đựng thuốc tây

Việt In là công ty nhận in hộp đựng thuốc tây uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Với việc ứng dụng công nghệ in hiện đại, mực in chất lượng, giấy in tốt… hộp thuốc tây được in tại Việt In luôn nổi bật, có sức hút và đem lại hiệu quả cao.

Yêu cầu về in hộp đựng thuốc tây

Mặc dù đều trải qua khâu in ấn, thiết kế bao bì, song ở mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau nhất định. Đối với việc in hộp đựng thuốc tây cũng vậy, nó khác với in hộp giấy đựng thuốc đông y hay các loại sản phẩm khác. Cụ thể:

  • Hộp thuốc tây không cần quá chú trọng về hình ảnh thể hiện trên hộp.
  • Hộp thuốc phải thể hiện được sự rõ ràng, minh bạch về tên thuốc, nhãn hiệu, thông tin…
  • Giấy sử dụng làm hộp thuốc phải là giấy an toàn, vì thuốc tây liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người.
  • Hộp thuốc phải cứng cáp để bảo vệ thuốc khỏi những tác động bên ngoài gây biến dạng hoặc hư hỏng.

In hộp đựng thuốc tây phải rõ ràng, minh bạch về thông tin 

In hộp đựng thuốc tây phải rõ ràng, minh bạch về thông tin

In hộp đựng thuốc tây ở đâu tốt nhất?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in hộp thuốc tây uy tín tại Tp.HCM? Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn hoạt động dịch vụ này, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng và giá cả. Bao bì sản phẩm là bộ mặt và sự sống của cả một thương hiệu, bạn phải hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, in hộp đựng thuốc cho mình.

Việt Incông ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in hộp đựng thuốc tây, in hộp đựng thuốc chức năng… với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng nhất. Đến với Việt In, quý khách sẽ được thiết kế miễn phí đối với những khách hàng chưa có mẫu thiết kế. Còn đối với những khách hàng đã có mẫu thiết kế, đội ngũ designer chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng những điểm chưa được tại mẫu thiết kế để điều chỉnh cho phù hợp.

 Việt In in hộp đựng thuốc tây uy tín, chuyên nghiệp nhất

Việt In in hộp đựng thuốc tây uy tín, chuyên nghiệp nhất

Tại sao nên in hộp đựng thuốc tây tại Việt In?

Với mong muốn trở thành địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng gửi gắm, Việt In không ngừng đầu tư máy móc hiện đại, nâng cao tay nghề nhân viên để đem đến cho khách hàng dịch vụ in hộp đựng thuốc tây tốt nhất tại TP.HCM. Cho đến nay dịch vụ in hộp thuốc tây của Việt In đã được nhiều người biết đến và nhận được đánh giá cao.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên lựa chọn Việt In để in hộp thuốc tây hay không thì dưới đây là những lý do dành cho bạn:

  • Ứng dụng công nghệ in offset với kỹ thuật in từ 1 đến 4 màu mang đến hộp thuốc đẹp, rõ ràng và chuyên nghiệp.
  • Sử dụng giấy couche, ivory… là những loại giấy phù hợp để làm hộp đựng thuốc tây.
  • Cán màng, ép kim, bế nổi, gia công sau in cẩn thận… để hộp thuốc hoàn hảo đến từng milimet.
  • Giá in hộp đựng giấy rẻ, cạnh tranh trên thị trường (giá thường phụ thuộc vào số lượng và yêu cầu riêng của khách hàng).
  • Việt In có những kiến thức cơ bản về ngành thuốc, thấu hiểu tâm lý khách hàng thông qua việc nhìn nhận và đánh giá bao bì… để thiết kế và in hộp phù hợp, hiệu quả.
  • Tư vấn, thiết kế miễn phí để tìm ra cho khách hàng mẫu hộp đựng thuốc ưng ý nhất.

Tiết kiệm chi phí khi in hộp đựng thuốc tây tại Việt In 

Tiết kiệm chi phí khi in hộp đựng thuốc tây tại Việt In

In hộp đựng thuốc tây không chỉ là việc bạn tạo cho sản phẩm của mình một chiếc bao bì bảo vệ, mà nó còn là thương hiệu và kênh marketing bán hàng hiệu quả. Vì vậy đừng quên chọn Việt In đồng hành trên con đường chắp cánh cho thương hiệu của bạn ngày một phát triển, được nhiều người biết đến và lựa chọn hơn.

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|