Các mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019

Một chiếc hộp cứng cáp sẽ giúp cho món quà tết trở nên sang trọng và có giá trị hơn. Bạn đã biết sử dụng hộp nào để đựng quà tặng tết 2019 chưa? Hãy tham khảo những mẫu dưới đây để đưa ra lựa chọn cho mình.

Xem thêm:

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 đẹp, độc

Dưới đây là những mẫu hộp cứng dùng để đựng quà tết 2019 hứa hẹn mang đến sự độc đáo và sang trọng cho món quà. Hãy tham khảo những mẫu dưới đây để lên ý tưởng cho riêng mình về hộp quà tết riêng biệt.

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 1

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 1

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 2

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019  2

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 3

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 3

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 4

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 4

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 5

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 5

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 6

Mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019 6

Cách tạo ra hộp cứng đựng quà tết 2019

Bạn có biết tại sao hộp quà tết cứng cáp khác với hộp quà tết mềm xèo không? Tại vì chúng được làm từ những chất liệu tạo nên độ cứng cho hộp. Đó là:

  • Giấy dùng để làm hộp quà là carton cứng, duplex hoặc chipboard.
  • Hộp quà được in trên giấy couche hoặc duplex để bồi lên mặt bìa cứng.
  • Phía trong hộp lót thêm lớp giấy couche trắng để tạo sự sạch sẽ.
  • Trong nữa lót thêm vải lụa hoặc nỉ tùy vào sản phẩm đựng bên trong nó.
  • Bên ngoài để có lớp tráng gương, người ta dùng công nghệ in offset lên giấy để tạo độ bền cho hộp.
  • Cuối cùng là hoàn thiện hộp quà bằng các công đoạn: cán màng mờ, cán màng bóng, ép kim, bế nổi, cán gân, phủ UV định hình…

Nếu chỉ cần hộp quà cứng thì chúng ta sử dụng bìa carton là đủ. Nhưng hộp carton chỉ cứng và bền chứ không đẹp, không thích hợp để làm quà tặng. Do vậy để tạo nên hộp quà vừa cứng vừa đẹp, vừa sang trọng vừa bền thì còn phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Việc này đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo của người làm, đồng thời phải ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo nên hộp quà bắt mắt, độc đáo.

Xem thêm:

Đặt làm hộp cứng đựng quà tết 2019 ở đâu tốt nhất?

Hiểu rõ việc tạo ra hộp đựng quà tết 2019 cứng và đẹp không phải là điều đơn giản, Việt In trân trọng gửi đến quý khách hàng cách để tạo nên hộp quà cứng như nói trên. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo để khách hàng biết được sự quan trọng của việc tìm được công ty sản xuất hộp cứng đựng quà tết chứ bản thân quý khách không thể nào tự thực hiện được.

Việt In là công ty có đủ năng lực để làm hộp đựng quà tết 2019 có độ cứng như mong muốn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hộp quà, Việt In hiểu rằng một hộp quà được thiết kế đẹp sẽ mang đến những hiệu quả không ngờ. Và năm 2019 quan niệm về hộp quà đẹp chính là hộp quà phải cứng đầu tiên.

Tuy nhiên hộp quà tết không nên bắt chước, mà hãy tham khảo có sáng tạo. Nghĩa là dựa vào những mẫu hộp cứng đựng quà tết nói trên, khách hàng hãy nghĩ ra cho mình một hộp quà có thiết kế tương tự nhưng mang dấn ấn riêng của mình. Hoặc không, hãy nói cho chúng tôi mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa mong muốn ấy bằng những chiếc hộp đựng quà tết đẹp và độc đáo.

Khuyến mãi của Việt In khi khách hàng đặt hộp cứng đựng quà tết 2019 tại đây:

  • Miễn phí thiết kế (tạo ấn phẩm đẹp theo yêu cầu của khách hàng)
  • Miến phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM

Liên hệ với Việt In để tham khảo thêm các mẫu hộp cứng đựng quà tết 2019, đồng thời nhận báo giá chi tiết về giá của hộp quà tết. Việt In với tiêu chí “In nhanh – Giá rẻ - Mẫu mã đẹp” hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Công ty TNHH Bao bì Việt In

Tin tức liên quan

0988.16.36.86

|