DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN ẤN TẠI TP HCM

DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN ẤN TẠI TP HCM

Thiết kế in ấn bao bì : Những nhà sản xuất hàng tiêu dùng luôn cố gắng tạo một mốI liên kết vớI khách hàng mục tiêu bằng cách tạo một phong cách hay hình ảnh cho thương hiệu của mình mà khách hàng có thể ngay lập tức nhận ra và có sức hút mạnh đốI vớI khách hàng.

Điều này là cực kỳ quan trọng cho các thương hiệu cao cấp vì hình ảnh đặc trưng sẽ tạo ra thành công cho các thương hiệu này. Trong trường hợp này, bao bì không chỉ nói lên định vị của sản phẩm. Một mẫu bao bì thành công sẽ tạo nên tình cảm từ người tiêu dùng; nó tạo ra một ấn tượng giúp ngườI xem liên tưởng ngay đến thương hiệu.

Thiết kế in ấn catalogue: Cũng giống như tạp chí, Catalogue thường được khách hàng giữ lại để tham khảo trong tương lai hoặc để đặt tại các cửa hàng giới thiệu sử dụng hàng ngày. Catalog là tập hợp nhiều trang in ấn được khâu và đóng gáy thành quyển, in ấn giá rẻ . Catalogue được sử dụng phổ biến như các trình đơn giới thiệu dịch vụ hay danh sách các mặt hàng sản phẩm và thư mục.

Thiết kế in ấn quảng cáo : Ngày nay, với các loại hình truyền thông phổ biến như: khuyến mại, tài trợ, triển lãm, hội chợ, tổ chức sự kiện, truyền thông điện tử…thì quảng cáo vẫn là một hình thức truyền thông được sử dụng khá phổ biến nhằm truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gởi gắm đến những khách hàng tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, nhận thức của khách hàng cũng ngày càng được nâng cao, họ khắt khe hơn với từng ấn phẩm quảng cáo, với từng thông điệp. Chính vì thế, để có được một ấn phẩm thiết kế quảng cáo đẹp, ấn tượng, dễ dàng tiếp cận với khách hàng đòi hỏi người họa sỹ thiết kế phải có những kiến thức sâu, rộng, có kỹ năng sống năng động, am hiểu thị trường và luôn biết cách hòa mình vào vị trí của một người tiêu dùng thực sự.

Không những thế, một ấn phẩm quảng cáo còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, là phần “hồn” của mỗi chiến lược kinh doanh.

Thiết kế in ấn tờ rơi: Thiết kế tờ rơi cũng giống như việc bạn biết 1 bài văn, đi từ khái quát tới chi tiết, và muốn viết đúng với đề tài thì bạn không thể không đọc yêu cầu.

Thiết kế tờ rơi đòi hỏi sự sáng tạo, thẩm mỹ rất cao. Do đó việc thiết kế chúng rất công phu và mỗi nhà thiết kế lại có cách truyền tải nội dung và hình ảnh cũng như ý tưởng khác nhau vào đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho tờ tơi, tờ gấp.

Thiết kế in ấn brochure: Khi doanh nghiệp bạn cho ra đời một sản phẩm mới và bạn muốn giới thiệu sản phẩm đó tới người tiêu dùng thì tờ rơi, tờ gấp là ấn phẩm giúp bạn truyền tải những thông điệp đó. Để có những tờ giới thiệu tờ rơi đẹp dịch vụ thiết kế in ấn của Thành Hưng đã có mặt trên thị trường.

Khác với cuốn catalogue hay brochure giới thiệu đầy đủ về lịch sử ra đời, dịch vụ cung cấp….thì tờ rơi, tờ gấp lại là ấn phẩm trưng bày loại sản phẩm hay dich vụ mà doanh nghiệp bạn muốn gửi đến cho khách hàng. Với những kích thước khác nhau ( A3, A4, A5…. ) ấn phẩm này mang đến cho doanh nghiệp bạn một cách quảng bá hiệu quả nhất trong thời gian ngắn.

Thiết kế in ấn name card : Name card là một thành phần không thể thiếu trong công việc kinh doanh, giao dịch với đối tác, khách hàng…, vì vậy thiết kế name card của bạn và doanh nghiệp của bạn phải thật ấn tượng, rõ ràng và dể nhớ.

Tạo ra một mẫu name card phong cách và sáng tạo sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng của bạn, gia tăng cơ hội mang lại lợi ích kinh doanh cho bạn hơn. Đồ họa 99 giới thiệu với bạn 30 mẫu thiết kế name card siêu đẹp và phong cách để bạn tham khảo

Thiết kế in ấn menu: Menu hay còn gọi là thực đơn. Thường thấy nhất trong các quán cafe và nhà hàng. Một menu ấn tượng và đẹp mắt không những tôn vinh hình ảnh thương hiệu của bạn mà còn làm cho thực khách cảm thấy vui mắt và hào hứng trong công việc ” đi chợ “  của họ…

Thiết kế in ấn lịch: Ngoài nhu cầu sử dụng trong hộ gia đình cá nhân, lịch cho cá nhân, sử dụng trong công sở như lịch bàn, lịch dạng sổ,… luôn được dân văn phòng ưa chuộng, nhất là các mẫu lịch độc đáo, phá cách.

Đối với các doanh nghiệp, những cuốn lịch được thiết kế với hình ảnh sống động, đặc trưng của doanh nghiệp, mang logo, thông điệp luôn là lựa chọn ưu tiên cho các món quà dành tặng khách hàng, đối tác dịp cuối năm.

Thiết kế in ấn poster: Poster là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế thông qua các thủ pháp tạo hình mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem qua kênh thị giác những thông tin về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề gì đó. Thiết kế poster đòi hỏi người thiết kế phải thể hiện được tư duy, ý tưởng sáng tạo của mình thông qua các thủ pháp thể hiện nhưng vẫn đảm bảo các giá trị thông tin và hiệu quả truyền đạt.

Xem Thêm:

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|