Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - catalog

Phương pháp design catalogue ấn tượng

14/10/2014
Ngày nay, Catalogue được coi là một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu, tiếp cận khách hàng hiệu quả mà các doanh nghiệp sử dụng.
Công ty In Ấn Việt In - 2909b1

5 kiểu in danh thiếp độc đáo và ấn tượng

30/09/2014
Danh thiếp là một trong những chiếc cầu nối đưa bạn đến các mối quan hệ kinh doanh. Đó là một công cụ đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí nhưng khá hiệu quả giúp bạn tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng.
Công ty In Ấn Việt In - lamtuigiayhinhdua

Hướng dẫn làm túi giấy hình dưa hấu cực đáng yêu cho bé

17/09/2014
Những túi giấy xinh xinh đựng những món quà nhỏ nhỏ để con gái bạn tặng cho bạn bè, người thân là một ý tưởng rất thú vị đúng không?
Công ty In Ấn Việt In - giay-trang-in

Chống cận thị bằng cách thay đổi độ trắng giấy in

16/09/2014
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã chỉnh sửa loại giấy in ấn sách, từ giấy có độ trắng 80-82 ISO trước đây sang loại có độ trắng 73-75 ISO, để đảm bảo chống loá và không ảnh hưởng đến thị giác của học sinh,” ông Nguyễn Minh Khang, Phó Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục cho biết.
Công ty In Ấn Việt In - 07

Hướng dẫn làm túi giấy đựng quà đơn giản

18/08/2014
Để có một túi giấy đựng quà đẹp, bạn không phải mất chi phí và thời gian để ra ngoài làm, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm một túi giấy đựng quà vừa đơn giản vừa đẹp mắt
Công ty In Ấn Việt In - indecal-ky-thuat-so

In decal kỹ thuật số

13/08/2014
Trước đây, Decal (Đề can) thường được dùng để cắt chữ và hoa văn để làm bảng hiệu, trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in trên decal tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có
Công ty In Ấn Việt In - brochure

Những lưu ý khi thiết Brochure

11/08/2014
Mỗi người thiết kế có kỹ thuật ý tưởng riêng. Tuy nhiên có một vài điểm cơ bản trong thiết kế cần phải nắm rõ.
Công ty In Ấn Việt In - find-the-best-online-printing-dich-vu-in-an-for-your-business

Những điều cơ bản để thiết kế một ấn phẩm đẹp

08/08/2014
Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những yếu tố thiết kế chính của nhãn hiệu sản phẩm và cung cấp lời khuyên hữu ích về cách sử dụng các yếu tố này để làm thế mạnh cho bạn.
Công ty In Ấn Việt In - kho-giay

Các tiêu chuẩn khổ giấy trong ngành in

04/08/2014
Kiến thức về giấy in là vô cùng quan trọng trong ngành in, có người nói nếu muốn đặt chân vào ngành in thì việc biết về các khổ giấy tiêu chuẩn đã là bước khởi đầu thành công rồi. Tại sao lại như vậy ?
Công ty In Ấn Việt In - in-chuyen-nhiet-len-ao

In chuyển nhiệt khổ lớn và các vật liệu có hình thù khác nhau

01/08/2014
Để in chuyển cho đẹp giấy in phải chuyển hết hoặc là chuyển tối đa mực lên vật liệu in. hình ảnh được chuyển phải mịn màng, rõ nét ta có thể dùng giấy for để in chuyển nhưng do giấy for có độ thấm hút mực cao một phần mực bị thấm sâu vào giấy khi chuyển
Công ty In Ấn Việt In - cong_nghe_che_ban_in_an_4

Tư vấn màu sắc trong thiết kế logo

25/07/2014
Khi bạn muốn thiết kế logo cho mình thì câu hỏi trước tiên sẽ là “màu sắc mình sẽ chọn có phải là màu đúng không?” và dĩ nhiên màu sắc của logo phải thể hiện được nội dung và cái tôi của trang web đó. Nhắc nhở bạn rằng những người lướt web rất hay để ý đến logo. Họ rất khó tính khi đánh giá một logo và thậm chí có người còn bỏ không vào trang web đó nữa vì theo họ logo đó thiết kế không đẹp. Vâng! Nó có thể làm lên không không một trang web thành công.
Công ty In Ấn Việt In - in-offset-so-series-veso

Công nghệ in offset - in số series trên vé số

19/07/2014
Trước đây khi in số series cho vé số các nhà in thường chọn in bằng phương pháp in Typo. Phương pháp in Typo tuy có lợi do cách in đơn giản, nhưng tốc độ chậm, các kiểu số đơn giản, sai sót nhiều, độ bảo mật không cao, chi phí cho bộ số lớn lại mau hư hỏng.
<< << ...15 16 17 18 ...>> >>