In áo thun theo yêu cầu

Để đáp ứng nhu cầu in áo thun của từng nhóm khách hàng, ngoài dịch vụ in áo thun theo mẫu, Công ty Việt in chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ In áo thun theo yêu cầu.

Khi khách hàng có nhu cầu in với số lượng lớn, quý khách có thể đưa ra yêu cầu về mẫu in, về chất liệu vải với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cặn kẽ. Chúng tôi không thể cập nhật giá cụ thể của dịch vụ này bởi giá thành của mỗi sản phẩm áo thun còn phụ thuộc vào các yếu tố (số lượng, mẫu in, loại vải để in, thời gian in…).

Chúng tôi luôn đầu tư, cập nhật các thiết bị kĩ thuật hiện đại tiên tiến nhất đồng thời trao dồi các kĩ năng thiết kế và nâng cao ý tưởng nhằm đáp ứng những mong đợi của khách hàng một cách hiệu quả và tốt nhất. Quý khách hàng có thể in bất kì hình ảnh nào lên mặt áo thun: từ logo, slogan, tên công ty, tên sản phẩm cho đến những thông điệp độc đáo hay những hình ảnh mà khách hàng yêu thích…

Để tiết kiệm thời gian mà vẫn đáp ứng được hiệu quả của khách hàng, Công ty Việt In cần quý khách xác định một số mục tiêu trước khi sử dụng dịch vụ in áo thun theo yêu cầu:

1. Loại sản phẩm in áo thun:

- In quảng cáo (Logo, Slogan, tên công ty hay tên sản phẩm).

- In áo thun làm quà tặng khuyến mãi.

- In đồng phục cho các trường lớp, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

- In áo lớp, áo nhóm, áo câu lạc bộ.

- In áo cặp, áo đôi….

2. Liệu vải in áo thun:

- 100% cotton.

- Vải sợi dệt.

- Vải sợi pha.

- Vải PE.

- Vải cá sấu cotton…

3. Mẫu in áo thun và màu sắc áo thun:

- Chúng tôi cần biết mẫu in và màu áo như thế nào để có thể dự đoán màu sắc của mẫu in khi in lên áo sẽ thay đổi ra sao (theo nguyên tắc pha trộn màu). Mẫu in phức tạp hay đơn giản để có thể ước lượng được thời gian cho ra thành phẩm. Từ đó, có thể tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể.

- Quý khách có thể tìm mẫu trên internet hoặc liên hệ với bộ phận thiết kế mẫu của công ty chúng tôi.

4. Số lượng in áo thun:

- Chúng tôi luôn ưu đãi giá cho những khách hàng in áo thun với số lượng lớn.

Nếu khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ In áo thun theo yêu cầu của chúng tôi.

In áo thun theo yêu cầu

In áo thun quảng cáo

In áo thun theo yêu cầu

In áo thun theo yêu cầu