Những kinh nghiệm thiết kế catalogue ấn tượng ngành thời trang

Một trong những ngành đỏi hỏi cao ở tính thẩm mỹ ở mọi khía canh, các ấn phẩm catalogue ngành thời trang theo đó cũng có những yêu cầu khó nhằn, đòi hỏi thể hiện những đặc trưng khắc biệt của ngành nghề và thương hiệu. Hãy cùng tìm kiếm những ý tưởng mới trong những thiết kế catalogue gây ấn tượng mạnh hiện nay.

Một trong những điểm đặc biệt khi design catalogue trong lĩnh vực thời trang là bạn không nên áp dụng bất cứ một nguyên tắc thiết kế nào, hay ép buộc tư tưởng trong bất kỳ khuôn khổ nào. Càng phá cách bạn lại càng được đánh giá cao và phải làm thế nào mà ấn phẩm của bạn thuyết phục được óc thẩm mỹ tinh tế của dân thời trang.

Thiết kế catalogue thời trang

Phối màu trong catalogue thời trang

Vấn đề màu sắc trong các thiết kế catalogue thời trang cũng luôn được chú trọng, đó phải là những màu nổi bật, thể hiện được xu hướng của sản phẩm và thời đại. Tuy nhiên, nếu chú ý một vài mẫu thiết kế catagogue của một số thương hiệu nổi tiếng, ta thấy được dường như họ lợi dụng phông nền trắng để làm nổi bật những sản phẩm được giới thiệu.

Design catalogue thời trang

Thông thường sự kết hợp giữa những mẫu trang phục và người mẫu mang đến sự thu hút người nhìn hơn. Họ có thể nhìn thấy những mẫu mã trực quan thay vì chỉ nhìn thấy những bộ quấn áo đơn độc với những thông số chi tiết. Việc thể hiện xu hướng thời trang một phần cũng được thể hiện qua phong cách cá tính của người mẫu, do đó, vấn đề chọn mẫu cũng cần được chú trọng.

Design catalogue thời trang ấn tượng

Có thể nói, sáng tạo không ngừng là yếu tố sống còn trong thiết kế catalogue, tuy nhiên, đối với lĩnh vực thời trang, những ý tưởng sáng tạo đó phải được thể hiện một cách ấn tượng và khác lạ nhất. Điều đó góp phần cho thấy được sự cá tính trong sản phẩm của bạn và thu hút sự chú ý của những tín đồ thời trang khó tính nhất.