Sử dụng giấy chống thấm cho công nghệ in túi giấy ngành thực phẩm

Bên cạnh chức năng chứa đựng sản phẩm, túi giấy còn giúp sản phẩm của cửa hàng bạn trông sang trọng, bắt mắt và tiện lợi hơn. Việc in túi giấy tphcm theo đó rất phát triển trong ngành công nghệ thực phẩm đặc biệt là ngành hàng thức ăn nhành.

In bao bì, túi giấy tphcm

Với sự phát triển của công nghệ bao bì, các loại túi giấy in được chế tạo từ giấy chống thấm đang được ngành thực phẩm ứng dụng và mang lại những hiệu quả cao. Điển hình như hai loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong công nghệ  in túi giấy tphcm là giấy Kraft nâu và giấy Kraft trắng.

Những túi giấy được chế tạo từ các loại chất liệu này có khả năng ngăn không cho lớp dầu thấm qua giấy, do đó, không để lại các lớp loang dầu mỡ bên ngoài túi đồng thời túi có độ dai khá lớn.

Các loại giấy Kraft chống thầm có kết cấu bao gồm một lớp giấy Kraft, sau đó được phủ lên bề mặt giấy một lớp màng PE.

Dịch vụ in túi giấy tphcm sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các loại giấy cán màng chống thấm với đầy đủ màu sắc, được in theo thương hiệu riêng theo yêu cầu hoặc khách hàng có thể lựa chọn từ những mẫu mã đa dạng đã được thiết kế sẵn. Các loại túi giấy chống thấm này được sử dụng trong các ngành hàng thực phẩm, công nghiệp thức ăn nhanh như: túi đựng bánh mì, túi kebab, túi bánh ngọt, túi bắp răng, túi khoai tây chiên, túi gà rán, túi hamburger, và nhiều sản phẩm khác tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Đến với dịch vụ in túi giấy tphcm do công ty Việt In cung cấp, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích kinh doanh của các cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng, giá cả in túi giấy của Việt In cũng khá cạnh tranh trên thị trường, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn.