Tìm hiểu về những mẫu in hộp giấy thời công nghệ

Hộp giấy ngày càng phổ biến và trở thành một sản phẩm thay thế cho các dạng chai pet, những bao bì nhựa phổ thông. Do đó, việc đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại là vấn đề được các đơn vị in hộp giấy tphcm chú trọng nhằm tạo nên những mẫu sản phẩm ấn tượng với khách hàng và thân thiện với môi trường. Hãy cùng tìm hiểu về những mẫu hộp giấy thời công nghệ để thấy được sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực này.

In hộp giấy

Nói về các hộp giấy, chắc hẳn rằng trước đây sẽ chẳng ai nghĩ tới các thiết kế mong manh từ giấy có thể đựng được nước, sữa hay các thực phẩm lỏng. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, không điều gì là không thể thực hiện được. Điển hình như hiện nay, nhiều đơn vị in hộp giấy tpchm đã cho ra đời những mẫu hộp giấy 6 lớp vô cùng an toàn.

6 lớp, tưởng chừng như chúng rất dày, rất thô kệch, nhưng không, bạn không thể tượng tưởng được độ siêu mỏng và siêu nhẹ của chúng. Những loại bao bì này được cấu thành bởi 6 lớp, từ 3 loại nguyên liệu và được tráng nhựa ở lớp trong cùng.

Các loại hộp giấy này được tạo thành bởi 75% lớp giấy bìa và nhựa, 20 polyethylene, 5% lớp lá nhôm siêu mỏng, chúng được cấu tạo thánh 6 lớp tương ứng như sau:

-          Lớp 1: nằm trong cùng và cũng chính là lớp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, chúng được làm từ polyethylene và bao bọc bởi màng thực phẩm.

-          Lớp 2: cũng được cấu tạo từ polyethylene, đóng vai trò liên kết lớp  1 và lớp 3.

-          Lớp 3: đây là lớp lá nhôm, chúng có tác dụng chống lại các ảnh hưởng từ không khí và ánh sáng.

-          Lớp 4: được cấu tạo từ nylong và có vai trò kết dính lớp 3 và lớp 5.

-          Lớp 5: cấu tạo từ giấy bìa với chức năng tạo độ cứng cho hộp giấy.

-          Lớp 6: cấu tạo từ nylong nhằm ngăn chặn các loại tác nhân có hại từ môi trường.

Các loại vật liệu này được liên kết một cách chặt chẽ để tạo nên những sản phẩm bền vững nhất. Không chỉ bảo vệ tốt các thực phẩm mà nó chứa đựng, các đơn vị in hộp giấy tphcm còn có sử dụng những công nghệ mới giúp sản phẩm này có thể bảo quản vitamin một cách tốt nhất. Theo đó, các  vitamin B2, vitamin A, B6, B12, C và K được giữ nguyên vẹn tới tay người sử dụng.

Ngoài ra, các loại hộp giấy này còn chống được những phân hủy dưới tác động của ánh sáng mặt trời giúp bảo quản các dưỡng chất một cách tốt nhất.

Không những vậy, mùi vị của thực phẩm khi được chứa đựng trong hộp giấy cũng không hề bị ảnh hưởng dưới các tác nhân của môi trường.

Để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm này, bên cạnh việc ứng dụng các chất liệu bền vững, các đơn vị in hộp giấy tphcm còn sử dụng những loại mực in và các công nghệ in thân thiện với môi trườn và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Do đó, các loại hộp giấy công nghệ cao luôn là lựa chọn tối ưu với các doanh nghiệp chế biến thực phẩm.