Chiến lược quản trị thúc đẩy doanh nghiệp in túi giấy tăng trưởng

Tuy rằng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng nhưng số lượng túi giấy được đưa vào sử dụng đại trà vẫn chưa thể thay thế được chỗ đứng của bao bì nilon. Nhiều hình thức in túi giấy hộp giấy khác nhau đã được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dân.

Vì thế mà sự cạnh tranh ngày càng diễn ra gay gắt trên thị trường sản xuất, in túi giấy, hộp giấy. Để tạo dựng vị thế của mình, tạo ra sự khác biệt cũng như gây ấn tượng, thu hút khách hàng, người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy tăng trưởng, doanh nghiệp in túi giấy nên sử dụng chiến lược quản trị 5S.

Chiến lược quản trị thúc đẩy doanh nghiệp in túi giấy tăng trưởng

Chiến lược quản trị 5S thúc đẩy doanh nghiệp in túi giấy tăng trưởng

Click Xem:>> In Hộp Đựng Mỹ Phầm và Xu Hướng

Với các nhà lãnh đạo thì 5S chắc hẳn không còn quá xa lạ, tuy nhiên, để hiểu hết và vận dụng một cách linh hoạt các yếu tố xoay quanh 5S thì chưa nhiều nơi làm được. 5S cụ thể là: Sàng lọc (Seiri - Sorting out): sàng lọc những cái không cần thiết tại nơi làm việc của doanh nghiệp in túi giấy, in túi nilon giá rẻ và loại bỏ chúng. Sắp xếp (Seiton - Storage): sắp xếp mọi thứ ngăn nắp và đúng chỗ của nó để tiện sử dụng khi cần. Sạch sẽ  (Seiso - Shining the workplace): vệ sinh, quét dọn, lau chùi mọi thứ gây bẩn tại nơi làm việc. Săn sóc (Seiletsu - Setting standards): đặt ra các tiêu chuẩn cho 3S nói trên và thực hiện liên tục. Sẵn sàng (Shitsuke - Sticking to the rule): tạo thói quen tự giác, duy trì và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tại nơi làm việc để mọi thứ luôn sẵn sàng cho sản xuất.

Bên cạnh đó, thực hiện chiến lược quản trị website để cải thiện phương thức bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn.

Lợi ích khi đưa chiến lược quản trị 5S thúc đẩy doanh nghiệp in túi giấy tăng trưởng

Cơ hội Marketing không giới hạn. Thông tin kinh doanh, tin tức, tuyển dụng của doanh nghiệp luôn được mở cửa 24/7 để dễ dàng tương tác với người có nhu cầu truy cập tìm hiểu. Sự uy tín, đáng tin cậy của doanh nghiệp sẽ được nâng cao. Tối ưu kinh doanh trực tuyến và chăm sóc khách hàng online. Tăng sự cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Chi phí bỏ ra tương đối thấp nhờ tiết giảm được chi phí nhân công và nguồn tài chính đầu tư.

Trước cơ hội tiền năng tăng trưởng của thị trường túi giấy, điều quan trọng nhất khi các doanh nghiệp sản xuất và in túi giấy, in hộp giấy đưa các chiến lược quản trị áp dụng cho đơn vị mình đó là xem xét thật kỹ vị thế và các yếu tố tác động để xác định hướng đi đúng đắn.