Những dòng mực in hộp giấy phổ biến nhất

Thị trường in hộp giấy tphcm đang ngày càng phát triển. Việc đầu tư trang thiết bị sản xuất trở thành một nhu cầu bức thiết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong đó, các dòng mực in hộp giấy chất lượng cao được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều để mang lại những thành phẩm in hoàn hảo nhất

In hộp giấy

Những dòng mực in hộp giấy được sử dụng phổ biến tại tphcm

Mực Pigment:

Đây là dòng mực mới nhất được nhiều đơn vị in hộp giấy tphcm sử dụng hiện nay.Ưu điểm của loại mực này là tính bền màu, màu in sáng đẹp, và không bị lem khi sử dụng. Mặc dù có nhiều đặc tính tối ưu nhưng công nghệ in bằng mực Pigment khá đơn giản, không cần sấy nhiệt hay sử dụng các phần mềm quản lý đặc biệt nào.

Mực Dye

Đây là dòng mực bình dân nhưng cũng được sử dụng khá nhiều tại tphcm. Mực Dye có phổ màu khá rộng  và chí phí thấp tuy nhiên có tính bền màu kém, dễ bị lem khi ướt, dễ phải màu dưới các tác động của môi trường. Do đó, dòng mực này chỉ được các đơn vị in hộp giấy tphcm có quy mô nhỏ lẻ sử dụng.

Mực Durabrite

Loại mực này được chế tạo từ mực Pigment, , gồm 4 loại chứ trong 4 hộp đơn dung tích lớn, phù hợp cho việc in hộp giấy với số lượng lớn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí thay ống mực.

Mực Durabrite có độ bền màu tốt, cho mẫu in có màu sắc đẹp, bền và phù hợp với hầu hết các chất liệu in hộp giấy.

Mực UltraChrome

Cũng là một sản phẩm được chế tạo từ mực Pigment, dòng mực này đạt tiêu chuẩn in 7 màu của Epson. Đặc biệt, màu UltraChrome có thể cho những màu sắc rõ nét khi in khổ lớn, có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau với độ bám tốt, độ chịu nước tốt, và có khả năng in phun hạt mực nhỏ với độ phân giải cao cho màu sắc sống động và chân thực nhất.

Dòng mực này bền màu hơn 1 năm trong điều kiện tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt bên ngoài, do đó, đây được xem là lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ in hộp giấy.

Mực New-Dye

Dòng mực này cho chất lượng tốt nhất trên thị trường in hộp giấy tphcm. Ngoài các ưu điểm về độ bền với thời gian và cho màu sắc đẹp, mực New – Dye  còn được bổ sung hai màu đổ nhạt và xanh nhạt tạo ra hệ mực in 6 màu giúp  việc chuyển tông màu trở nên mịn màng hơn khi in.

Việc lựa chọn các dòng mực có ảnh hưởng lớn đến chất lượng màu sắc in hộp giấy. Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ tùy ngân sách, mục đích thực hiện có sự lựa chọn tối ưu nhất.