Công nghệ cán màng mờ trong in decal nhãn giấy

Tem nhãn sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Những tem nhãn được thiết kế và in ấn ấn tượng thường kích thích thị hiếu của người mua đồng thời tạo nên sự tin tưởng cho sản phẩm hàng hóa của bạn.

Do đó, dịch vụ in decal nhãn giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt, hiện nay, khi công nghệ cán màng mờ ra đời, in decal nhãn giấy đã đạt được những hiệu quả khả quan hơn.

In decal nhãn giấy

Trước đây, việc in tem nhãn sản phẩm thường được thực hiện bằng hình thức gia công cán. Đặc biệt, chất liệu decal thường được sử dụng do khả năng hiển thị hình ảnh rõ ràng, có thể bám chắc đồng thời trên nhiều chất liệu, bề mặt thậm chí cả các bề mặt cong.

Việc in ấn decal nhãn giấy được thực hiện một cách linh hoạt, có thể in với số lượng lớn đồng thời thể hiện được một cách cụ thể, rõ ràng hình ảnh, màu sắc các thông tin về logo, hình ảnh minh họa sản phẩm, dịch vụ.

Để các yếu tố này càng ấn tượng, nhiều đơn vị in ấn còn sử dụng công nghệ cán màng mờ trong in decal nhãn giấy. Việc cán màng mờ giúp bào vệ lớp tem decal vừa in xong không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, tránh tình trạng nhanh bị phai màu, bay màu hoặc trầy xước mất thông tin.

Công nghệ cán màng mờ được thực hiện dựa trên hai tiêu chí như sau:

-         Cán màng bóng: giúp tạo sự bóng bẩy cho tem nhãn giấy, giúp tem nhãn giấy luôn mới mẻ. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này trong in decal nhãn giấy có hạn chế là bề mặt sẽ chói, khó đọc các thông tin in bên dưới.

-         Cán màng mờ: với việc tạo nên các hình ảnh trầm, rõ nét , dễ quan sát, kiểu gia công này làm cho sản phẩm trở nên sang trọng hơn.

Việc sử dụng công nghệ cán màng mờ trong in decal nhãn giấy đã mang lại những hiệu quả tích cực, mang đến những sản phẩm chuyên nghiệp hơn, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng, thúc đẩy tiến trình quyết định mua của khách hàng.